Chắc hẵn nhiều người đã biết đến những công dụng của Vitamin C mang đến cho làn da, nên hiện nay Dermaster Việt Nam đã ứng dụng Vitamin C vào một công nghệ làm đẹp để giúp khách hàng có một làn da khỏe mạnh, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như : da nhăn nheo, da bị sạm, da bị đốm nám… Hãy cùng xem Dermaster Việt Nam sử dụng Vitamin C nuôi dưỡng làn da như thế nào.

cam vitamin c

Nuôi dưỡng chăm sóc làn da với Vitamin C như thế nào ?

Vitamin C rất nhiều công dụng nên được các chuyên gia da liễu khuyên nên sử dụng để chăm sóc da, nhưng Vitamin C lại rất dễ bị oxy hóa và bóc hơi nhanh trong không khí nên đã làm giảm rất nhiều các công dụng của Vitamin C. Chính vì thế thương hiệu SkinClinic của Tây Ban Nha đã chế tạo ra một loại sản phẩm mang tên Vitamin C 20%, với thành phần Vitamin C đậm đặc vẫn giữ được các công dụng tuyệt vời và không thể bị bóc hơi hay oxy hóa, nhưng vẫn hạn chế thẩm thấu vì khối lượng nguyên tử của Vitamin C rất lớn.

Vậy nên, Dermaster Việt nam đã sử dụng công nghệ điện di Ion của máy Cryo Stamp để làm vỡ các nguyên tử Vitamin C thành dạng Ion, để có thể thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da nhầm nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như phát huy hết tác dụng mà Vitamin C mang lại.

chăm sóc da với vitamin c 20%

Công dụng  khi sử dụng Vitamin C 20% để nuôi dưỡng da :

+ Làm sáng da đồng màu

+ Khắc phục các tàn nhang, nám, đốm nâu trên da

+ Ngăn ngừa góc tự do, sạm nám

+ Bổ sung kích thích tăng sinh Collagen trong da

+ Ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da

Ngoài ra Vitamin C còn nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da luôn khỏe mạnh chống lại các tác nhân xâm hại từ bên ngoài.

Quy trình thực hiện nuôi dưỡng da với Vitamin C 20% tại Dermaster Việt Nam:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được KTV làm sạch da với sữa rửa mặt không tạo bọt Cleasing Milk.

Bước 2: Tiếp theo sẽ sử dụng máy Hydro Peel để hút tế bào chết, mụn cám.

Bước 3: KTV bắt đầu sử dụng máy Cryo Stamp để phá vỡ Vitamin C 20% thành dạng Ion và giúp thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da.

Bước 4: Điện di lạnh Hyaluronic Acid (HA)

Bước 5: Cuối cùng kết thúc liệu trình bằng việc chiếu ánh sáng sinh học thanh lọc da.

thực hiện nuôi dưỡng da với Vitamin C

Quy trình sẽ được thực hiện trong 45 phút. Sau khi thực hiện xong liệu trình bạn sẽ thấy da trắng sáng và lán mịn ngay lập tức và vài ngày sau Vitamin C sẽ thực hiện các chức năng để nuôi dưỡng làn da.

Hãy đến Dermaster Việt Nam để thực hiện nuôi dưỡng da với Vitamin C cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong cuộc việc làm đẹp, cũng với máy thiết bị phục vụ trong việc làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Hãy đến trực tiếp Dermaster Việt Nam để được tư vấn và thực hiện.