Bắt đầu từ độ 30, đặc biệt là chị em phụ nữ, rất dễ nhận thấy những biểu hiện của lão hóa. Một trong những dấu hiệu đầu tiên chính là làn da sẽ mất dần sự săn chắc, dễ bị chùng nhão, chảy xệ...cùng vì thế mà gương mặt không còn sự thanh thoát và thon gọn. Do đó, phương pháp Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift ngay lúc này là sự lựa chọn thông minh.

Ưu điểm của Công nghệ chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift, với chất liệu là chỉ sinh học, có khả năng tự tiêu, đồng thời Nâng cơ mặt không phẫu thuật tại Dermaster VietNam đang ứng dụng thế hệ chỉ Ultra V PCL - Thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift, mang nhiều ưu điểm vượt trội:

- Chất liệu tự tiêu an toàn, được chứng nhận AN TOÀN bởi các tổ chức uy tín như FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, và là loại chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận.

- Có độ bền và độ dẻo cao, cấu tạo sợi chỉ có các gai xung quanh, có nhiệm vụ bám vào mô - cơ, co kéo phần cơ chảy xệ, mang lại hiệu quả nâng cơ, căng da, làm thon gọn... ngay tức thì.

- Tăng sinh Collagen, Elastin và các yếu tố tăng trưởng của tế bào liên tục trong thời gian dài, giúp xóa nếp nhăn, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa da từ bên trong một cách hiệu quả.

- An toàn và nhanh chóng hơn vì không phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời duy trì kết quả lâu hơn các phương pháp Filler, Botox.

Đặc biệt, thế hệ CHỈ ULTRA V LIFT mới nhất - CHỈ ULTRA V PCL còn được bổ sung Vitamin C dưới dạng phân tử nano trong lõi chỉ, thời gian tăng sinh Collagen kéo dài 56 tháng, duy trì vẻ đẹp trẻ trung, tràn đầy sức sống cho khuôn mặt của bạn lên đến 8-10 năm.

Nâng cơ mặt bằng chỉ AN TOÀN tại Dermaster VietNam

Tại Dermaster VietNam, chúng tôi sở hữu CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN - Chỉ Ultra V Lift, phương pháp Tạo hình gương mặt không phẫu thuật hàng đầu hiện nay. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú...mà còn giúp ngăn chặn những dấu hiệu của lão hóa như: nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ.

Tự hào là nơi đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp “Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift”, Dermaster VietNam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều này, Dermaster VietNam luôn chú trọng đến đội ngũ chuyên gia/bác sĩ, người mang đến cái đẹp cho chị em, và cũng là người mang đến sự tin tưởng nhất định.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster VietNam được thực hiện bởi bác sĩ đầu ngành TRẦN ĐỨC PHƯƠNG - Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Dermaster VietNam tự tin là địa chỉ UY TÍN, giúp mang lại cái đẹp tự nhiên bằng những Công nghệ hàng đầu hiện nay, trong đó có CHỈ ULTRA V LIFT.