Sẹo rỗ do mụn là một trong những điều khó tránh khỏi đối với những người bị mụn lâu năm và mụn nặng. Những nốt mụn sau khi chữa lành sẽ bị lõm xuống khiến da mặt tạo thành những hố to nhỏ xấu xí làm mất đi thẩm mỹ và sự tự tin trong giao tiếp.

Những vết sẹo rỗ đó nếu không được xử lí kịp thời sẽ hình thành các lỗ sẹo xơ cứng lâu năm cực kì khó chữa trị.

Vậy câu hỏi ở đây là Sẹo rỗ lâu năm có thể chữa hết được không?

Câu trả lời là: Nếu dùng cách tự nhiên sẽ không chữa hết được.

Vì sẹo rỗ lâu năm vốn bị tổn thương sâu sắc nên các tế bào không thể tự làm đầy sẹo nếu chỉ có các dinh dưỡng từ tự nhiên.  Để trị sẹo rỗ lâu năm phải có tác động trực tiếp đến vùng sẹo rỗ, cung cấp các chất dinh dưỡng, kích thích quá trình làm lành của cơ thể để làm đầy các vết sẹo. Đây cũng chính là lý do vì sao các cách trị sẹo tự nhiên (dùng chanh xát, đắp tỏi, hành tây vào vết sẹo…) hay bôi các loại loại thuốc, kem trị sẹo, không thể điều trị được sẹo rỗ lâu năm một cách hiệu quả.

Vậy làm sao để chữa hết sẹo rỗ lâu năm?

Đối với những vụng da bị sẹo lõm lâu năm thì Dermaster VietNam giới thiệu Lăn kim Purifiant

Đối với những vụng da bị sẹo lõm lâu năm thì Dermaster VietNam giới thiệu Lăn kim Purifiant

Lăn kim Purifiant là gì?

Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant là một sự đột phá mới với quy trình kết hợp giữa công nghệ phẫu tách không khí và lăn kim, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các loại sẹo rỗ mới và cả sẹo rỗ xơ cứng lâu năm.  

Áp dụng nguyên lý bóc tách lớp đáy sẹo bằng nhiệt  và bóc tách sẹo bằng không khí, chúng tôi tạo những khoang nhỏ trong các mô sẹo và làm đầy các khoang với Unilon (thành phần chính là Hyaluronic Acid). Sau đó, tiếp tục điều trị chuyên sâu khu vực sẹo rỗ với phương pháp lăn kim. Với các hoạt chất Hyaluronic Acid, Salicylic Acid, Copper Gluconate và tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, lăn kim với Purifiant thúc đẩy tái sinh collagen – elastin, làm đầy các sẹo rỗ sâu và biến đổi các sẹo xơ cứng lâu năm.

Với Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant tối ưu và chuyên nghiệp, sẹo rỗ xơ cứng lâu năm được điều trị dứt điểm, an toàn, thời gian được rút ngắn tối đa, lấp đầy những khiếm khuyết cho làn da bạn.

Với công nghệ tối ưu và đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, Dermaster tự hào là một trong những nơi trị sẹo tốt nhất Việt Nam. Khách hàng đến đây đều hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chế độ chăm sóc sau đó. Hãy đến với Dermaster để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Sau đây là những hình ảnh thực tế được khách hàng hài lòng cao.

hình ảnh thực tếhình ảnh thực tế