Nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu phun xăm lông mày để làm đẹp nhưng lại sợ không xóa được. Vậy phun xăm chân mày có xóa được không. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xóa xăm chân mày là gì?

Như các bạn đã biết, phun xăm chân mày là một trong những dịch vụ làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Phun xăm lông mày mang lại cho các chị em cung mày ngài với đường nét và màu sắc tự nhiên, tô điểm cho đôi mắt thêm cuốn hút. Tuy nhiên, một số người sau khi thực hiện lại muốn xóa đi. Vậy xóa xăm chân mày là gì? Phun xăm chân mày có xóa được không?

 

Xóa xăm chân mày là gì?

Thực chất, xóa xăm chân mày là quá trình phá hủy đi liên kết màu xăm đã thực hiện trước đó. Chúng ta có thể hiểu đơn giản giống như việc bạn dùng chiếc bút tẩy xóa đi những vết mực không như ý trên trang vở trắng. Hiện nay, dịch vụ này cũng rất phổ biến và đang được rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp.

Phun xăm chân mày có xóa được không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phun xăm chân mày có xóa được không là câu hỏi nghi vấn mà rất nhiều bạn gái thắc mắc. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này không phải là việc đơn giản. Bạn cần phải hiểu rõ về đặc điểm cũng như thế mạnh của công nghệ phun xăm đó. Dịch vụ phun xăm chân mày khá phổ biến hiện nay. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm đẹp này để phục vụ nhu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải dịch vụ phun xăm lông mày ở đâu cũng xóa được. Dưới đây là một số yếu tố tác động:

Phun xăm chân mày có xóa được không? 

 

  • Phun xăm có xóa được không còn phụ thuộc vào công nghệ mà cơ sở đó áp dụng.

  • Đồng thời mực xăm và máy phun xăm cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xóa xăm chân mày.

  • Bên cạnh đó, kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện phun xăm cũng ảnh hưởng phần nào đến vấn đề này. Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao thì việc phun xăm và xóa sau đó là điều dễ dàng.

Phun xăm chân mày có xóa được không tại Dermaster Việt Nam?

Hiện tại Dermaster cung cấp dịch vụ phun xăm chân mày với công nghệ tiên tiến không gây sưng và sử dụng màu mực Organic của thương hiệu danh tiếng Ultra V. Công nghệ này đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi vì:

 

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Dermaster Việt Nam

 

  • Sử dụng mực xăm có chiết xuất từ tự nhiên, 100% thành phần hữu cơ, thân thiện với môi trường.

  • Không chứa kim loại nặng và đã được Cục An Toàn Dược Phẩm Hàn Quốc cấp chứng nhận.

  • Không bị trổ màu sang màu xanh và đỏ. Lên màu đẹp tự nhiên.

  • Màu mực giữ được khoảng 2 năm và sẽ mờ dần rồi biến mất hoàn toàn

  • Đặc biệt, có thể chỉnh sửa dáng xăm, xóa xăm khi có nhu cầu.

Phun xăm chân mày có xóa được không tại Dermaster Việt Nam? Với công nghệ hoàn toàn mới sử dụng màu mực tự nhiên cùng máy phun xăm điêu khắc chuẩn y tế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là có thể xóa xăm sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn chỉnh sửa và xóa đi dáng mày cũ để thực hiện lại thì Dermaster sẽ hỗ trợ quý khách hàng. Với phương châm mang lại cái đẹp tự nhiên, an toàn cho nhiều người, Dermaster luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng là cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu.

Tìm được đáp án cho câu hỏi phun xăm chân mày có xóa được không sẽ giúp bạn nắm hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện và chuẩn bị tinh thần nếu muốn thay đổi dáng mày theo xu hướng. Chúc bạn tìm được phương pháp phun xăm chân mày phù hợp.

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam