Làn da tổn thương do bỏng cần được phục hồi và tái tạo ngay, nếu bạn không muốn nó hình thành sẹo. Sử dụng hàng trăm mỹ phẩm tái tạo da bỏng, không bằng trải nghiệm ngay liệu trình Saving Skin tại Dermaster, một trong những công cuộc đột phá mới “phục hồi & tái tạo da sau bỏng”.

Nhận ngay ưu đãi 20% liệu trình Phục hồi & Tái tạo da bị bỏng, khi đến Dermaster VietNam làm đẹp từ nay đến hết 15/03/2020. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm ưu đãi hấp dẫn khác:

- Giảm thêm 5% chi phí dịch vụ, khi check in & share post tại store

- Nhận ngay voucher 500K, cho hóa đơn >5 triệu

KIỂM TRA CÁC MỨC ĐỘ BỎNG

Bỏng là tổn thương da và tổ chức dưới da do: nhiệt độ, hóa chất và các tác nhân vật lý khác. Ở Việt Nam, hiện tại chưa có 1 thống kê chính xác nào nhưng tỷ lệ rất cao do bỏng thường gặp trong đời sống hằng ngày. Để lựa chọn được giải pháp thích hợp cho làn da bị bỏng, bạn cần biết mình thuộc mức độ bỏng nào. Dưới đây, Dermaster xin đưa ra một số mức độ bỏng cơ bản.

Các mức độ bỏng: Phân chia theo độ sâu: 3 độ (theo Boyer)

Bỏng độ 1: Không có tổn thương giải phẫu, chỗ bỏng sưng đỏ, đau rát. Những vết sưng đỏ sẽ mất hẳn không để lại vết tích.

Bỏng độ 2: Lớp biểu bì bị tổn thương, trên da có những nốt phồng nước to hay nhỏ, lớp tế bào da vẫn còn nguyên vẹn. Các vết phồng nước sẽ vỡ ra sau đó.

Bỏng độ 3: Tổn thương lớp sâu, khi lành sẹo sẽ dúm dó. Diện tích bỏng là quan trọng. Bỏng càng rộng thì tỷ lệ tử vong càng cao. Bỏng trên 15% ở người lớn, bỏng 8% ở trẻ em coi như là nghiêm trọng.

Đặc tính của da là có khả năng tự tái tạo, nhưng nếu bỏng nặng và ảnh hưởng lớn đến các tổ chức dưới da, tổn thương hiệu thống “tự tái tạo” dưới da, sẽ dẫn đến tình trạng sẹo bỏng, hoặc nghiệm trọng hơn. Vậy nên, làn da cần được tái tạo và phục hồi càng sớm càng tốt.

TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG DA BỊ BỎNG

Đối với vùng da bị bỏng thuộc dạng nhẹ, vùng nhỏ, cái khả năng tái tạo và không ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động hằng ngày, bạn cần thực hiện phương pháp “tái tạo & phục hồi da” ngay sau đó, tránh tình trạng hình thành sẹo bỏng kém thẩm mỹ.

Nếu phần da bị bỏng diện tích nhỏ, sẹo xấu - phẳng thì có thể cải thiện đến 80% sau 1 liệu trình với Saving Skin - Liệu trình phục hồi và tái tạo da sau bỏng.

Da bị bỏng ảnh hưởng đến cơ chế tự tái tạo & phục hồi: Liệu trình là sự kết hợp giữa các hoạt chất tái tạo da đỉnh cao, phục hồi và kích hoạt lại hệ thống tái tạo da bị tổn thương do bỏng. Tăng cường nuôi dưỡng collagen - elastin, ngoài ra còn giúp phục hồi những hư tổn của màng tế bào và DNA, giúp làm mờ sẹo bỏng.

Bảo vệ làn da nhạy cảm, mỏng, yếu do bỏng: Mặc dù vùng da bỏng đã lành, nhưng vẫn còn yếu và nhạy cảm, không thể tự thân chống chọi được hết những tác nhân bên ngoài môi trường: nắng, gió, ô nhiễm...Liệu trình Saving Skin giúp tạo hàng rào bảo vệ da khỏi bức xạ của tia UV (có trong ánh nắng mặt trời), tăng cường sức đề kháng, làm dày thành tế bào. Ngoài ra, liệu trình còn giúp mang đến dưỡng chất chống oxy hóa dồi dào, hạn chế mức tối đa tác động từ gốc tự do.

Kết lúc liệu trình, da sẽ được tái tạo toàn diện từ trong ra ngoài, sẹo bỏng mờ hẳn, da không còn nhạy cảm như lúc trước.