Sau những chuyến du lịch mùa hè dài ngày, làn da và mái tóc của bạn đã ít nhiều bị tổn thương bởi nắng, gió hay thậm chí cả nước biển. Nếu bạn đã chọn được những liệu trình chăm sóc và phục hồi cho làn da của mình, vậy còn mái tóc? Bạn sẽ phải làm gì để phục hồi lại vẻ suôn mềm, bóng khỏe vốn có của mái tóc?

DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre giới thiệu tới tất cả khách hàng một liệu trình mới, vửa được ra mắt trong tháng 9 này: liệu trình Ủ TÓC TRỊ LIỆU.

 

 

Đây là liệu trình chăm sóc tóc đặc biệt, được các chuyên gia làm đẹp tại DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc toàn diện của các khách hàng.

Với hai sự chọn lựa:

 

1. Ủ tóc trị liệu với tinh chất bóng khỏe tóc của Tây Ban Nha:

Đây là liệu trình dành cho mái tóc gãy rụng, hư tổn nặng do tiếp xúc nhiều với hóa chất (thuốc nhuộm, nước hồ bơi...).

 

 

Tinh chất bóng khỏe tóc của Tây Ban Nha chứa các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi các nang tóc, đồng thời làm chắc khỏe chân tóc, giảm thiểu tình trạng gãy rụng tóc, cho mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn.

 

2. Ủ tóc trị liệu với bơ, dầu dừa, sữa non dưỡng tóc:

Đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho mái tóc khô xơ, thiếu dinh dưỡng và không được bảo vệ đúng cách trước thời tiết, môi trường…

 

 

Với các thành phần từ thiên nhiên như trái bơ (Vitamin A, E, K, D, B…, Acid Folic, khoáng chất), dầu dừa (Vitamin E, Acid béo bão hòa…), sữa non (Vitamin A, E, Acid amin…), liệu trình này sẽ giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng để chăm sóc mái tóc từ gốc đến ngọn. Sau liệu trình, mái tóc của bạn không những suôn mềm, tràn đầy sức sống, mà còn hạn chế tình trạng gàu trên da đầu hay tình trạng gãy rụng của tóc.

 

Đặc biệt trong tháng 9 này, khách hàng khi mua liệu trình Ủ TÓC TRỊ LIỆU sẽ được nhận ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1.

Nhanh tay liên hệ Hotline 0943.178.188 – (028).3520.8186 để đặt chỗ và trải nghiệm liệu trình tuyệt vời này nhé!