Đã bao giờ bạn nghe câu sử dụng mỹ phẩm da bị nhiễm độc Corticoid chưa? Chắc hẵn nếu người sử dụng và hay tìm hiểu mỹ phẩm sẽ từng nghe qua. Vì trong sản phẩm mỹ phẩm hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm tự làm, tự trộn và tận dụng chất Corticoid quá mức cho phép dẫn đến da bị lệ thuộc chất Corticoid, từ đó làn da bị hư tổn cực năng khi ngưng sử dụng chất Corticoid.

điều trị da nhiễm độc corticoid

Chất Corticoid là gì ?

Corticoid là chất chống dị ứng, chống viêm hay được sử dụng trong y học và trong các mỹ phẩm. Chất corticoid làm da đẹp nhanh và đẹp nhiều bao nhiêu thì khi ngừng bôi da biểu hiện biến chứng viêm da càng xấu và tệ hại bấy nhiêu. Đó chính là tình trạng da bị nhiễm Corticoid.

Những di chứng mà sau ngưng khi sử dụng Corticoid để lại:

Da trắng bệch, rất khác biệt so với vùng cổ không bôi corticoid.

Da rất mỏng, các gân máu to ngoằn ngoèo xuất hiện rõ trên da.

Các mạch máu nổi nhiều làm đỏ da.

Nóng rát da rất hay bị kích ứng, ngứa

Mụn ẩn li ti, mụn viêm, bọc bắt đầu xuất hiện và sưng đỏ có thể lan rộng.

da nhiễm corticoid

Đó chỉ là những di chứng nhẹ nhàng mà dễ xuất hiện nhất, còn những tình trạng năng hơn như nám da xuất hiện từng mảng đen nâu, mụn có dịch vàng..vv. Nếu không điều trị sớm thì da mặt của bạn sẽ càng ngày càng bị hủy hoại nặng nề. Hiện nay có một loại phương pháp có thể điều trị tình trạng da nhiễm Corticoid này, đó là sử dụng tinh chất Vit – Hial của thương hiệu SkinClinic từ Tây Ban Nha được Dermaster Việt Nam sử dụng để điều trị tình trạng da nhiễm Corticoid.

Điều trị da nhiễm Corticoid với tinh chất Vit – Hial như thế nào ?

Tinh chất Vit - Hial chứa một lượng lớn các siêu dưỡng chất cần thiết nhất cho quá trình hồi phục lại làn da và đào thải chất Corticoid ra khỏi cơ thể.

Với việc bổ sung 6 khoáng chất, 22 axit amin, 13 loại Vitamin, 5 Nucleotic… có tác dụng cấp và dưỡng ẩm cho da, giải quyết tình trạng da nhăn do khô để kích thích cho làn da khỏe mạnh lại để đào thải Corticoid ra khỏi cơ thể bằng cơ chế tự nhiên.

Quy trình điều trị da nhiễm Corticoid với tinh chất Vit –Hial tại Dermaster Việt Nam:

Bước 1: Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt không tạo bọt Cleasing Milk.

Bước 2: Lấy tế bào chết bằng máy Hydro Peel

Bước 3: Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất VIT-HIAL vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion Cryo Stamp.

Bước 4: Đắp mặt nạ tảo ALGINATE POWDER để cung cấp ẩm rút ngắn quá trình hồi phục và làm da trắng sáng.

Bước 5: Chiếu ánh sáng sinh học thanh lọc da.

sau khi điều trị da nhiễm corticoid

Đó là quy trình Dermaster Việt Nam sử dụng tinh chất Vit- Hial để điều trị vùng da nhiễm độc Corticoid, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt ngay lần đầu tiên thực hiện. Ngoài ra còn tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của tình trạng da bị nhiễm của bạn thì sẽ được các chuyên gia tại Dermaster Việt Nam tư vấn số lượng lần thực hiện đầy đủ để làn da trở lại như trước.

Hãy đến trực tiếp Dermaster Việt Nam để các chuyên gia tư vấn và thực hiện điều trị tình trạng da nhiễm Corticoid cho bạn.