Phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, bởi hiệu quả làm đẹp an toàn, tự nhiên mà chỉ Ultra V Lift mang lại.

Nhằm tiếp tục hoàn thiện những kết quả của chỉ Ultra V Lift, Giáo sư Kwon Han Jin đã phát triển thế hệ chỉ thứ 3 ULTRA V PCL với nhiều cải tiến vượt trội.

 

1. Ưu điểm nổi bật của Chỉ ULTRA V PCL so với các thế hệ chỉ trước đây:

Chỉ ULTRA V PCL đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tổ chức hợp chuẩn Châu Âu (CE) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

Với những ưu điểm nổi bật:

- Thời gian tự tiêu của Chỉ ULTRA V PCL là 24 tháng, tăng thời gian sản sinh Collagen lâu hơn, cho da sáng khỏe và săn chắc hơn. Đặc biệt có thể duy trì kết quả làm đẹp lên đến 8 năm.

- Chất liệu Chỉ ULTRA V PCL cao cấp, mềm hơn, có khả năng co giãn và uốn cong tốt, kết hợp với các gai nhỏ trên thân sợi chỉ, vừa giúp thao tác dễ dàng khi thực hiện nâng mũi, vừa giúp tạo hình sóng mũi S-line linh hoạt theo đường nét gương mặt khách hàng.

- Lõi Chỉ ULTRA V PCL chứa vitamin C, sẽ được giải phóng theo quá trình tự tiêu của chỉ. Vitamin C sẽ giúp tăng đề kháng cho da, giúp da chắc khoẻ, đồng thời chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ hơn.

Các ưu điểm trên giúp Chỉ ULTRA V PCL được giới chuyên gia đánh giá cao, bởi khả năng giữ được kết quả nâng mũi trong thời gian dài, không bị biến dạng mũi hay hoại tử như các phương pháp khác.

 

 

 

Kết quả liệu trình còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

2. Nâng mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL với giá tốt nhất tại Dermaster Vietnam:

Tại Dermaster Vietnam, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng mũi tiên tiến với Chỉ ULTRA V PCL, được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

 

 

Từ 04/03/2017 đến 08/03/2017 chỉ với 8.000.000 bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc mũi cao thanh tú bằng phương pháp nâng mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL

Sau ngày 08/03/2017, nâng mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL sẽ trở lại giá 12.000.000

Đây là mức giá tốt nhất để bạn có thể sở hữu vĩnh viễn dáng mũi cao đẹp, cánh mũi thon gọn với Chỉ ULTRA V PCL chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty Ipretty – Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Nhanh tay liên hệ đến Hotline 0943.178.188 – (083).5208.186 để đặt lịch hẹn ngay trong hôm nay!