Trong bài phát biểu mới đây, ngay tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 ngày 2/11 vừa qua, Giáo sư Kwon Han Jin cho biết: Ở Hàn Quốc, rất nhiều bệnh nhân nhận viện có nguy cơ mù mắt vĩnh viễn sau khi tiêm Filler nâng mũi, và con số này đang tăng lên.

 

Nguồn hình: Trung tâm tin tức vtv24

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, Giáo sư Kwon Han Jin cũng bày tỏ mối lo ngại. Trong khi xu hướng sử dụng Filler ngày một tăng, vì hiệu quả nhanh chóng, giá thành rẻ, nhưng để lại hậu quả nặng nề. 

 

Giáo sư Kwon Han Jin chia sẻ tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế vào ngày 2/11 vừa qua

Một trong những hậu quả thấy rõ nhất ở Hàn Quốc, chính là tình trạng tiêm filler nâng mũi khiến mắt bị mù vĩnh viễn ngày càng tăng. Lý do ở đây các chuyên gia, bác sĩ chia sẻ: “Khi tiêm Filler nâng mũi, chất làm đầy này sẽ tồn tại dưới vùng mũi một thời gian. Quá trình cơ miệng vận động, ăn uống...vô tình tác động vào vùng này, đẩy toàn bộ Filler lên trên, và dần về sau chất này sẽ tiến gần hơn đến vùng mắt, gây nên ảnh hưởng đến thị lực, và nghiêm trọng hơn là mù vĩnh viễn”.

Không đâu xa xôi, sau Bệnh viện Da Liễu Trung ương thì Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM tiếp nhận thêm một cô gái được chuẩn đoán có nguy cơ mù mắt, trước đó cô đã tiêm filler (chất làm đầy) nâng mũi tại một spa.Theo bác sĩ Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, kết quả thăm khám cho thấy nữ bệnh nhân bị thuyên tắc mạch máu phía sau võng mạc, xuất huyết kết mạc, phù giác mạc, gây mù mắt trái.

 

(Nguồn hình: Tin tức thời sự)

Tiền mất, tật mang...giờ đây hậu quả phải gánh chịu cả đời. Phần đời còn lại của cô gái phải nhìn với một bên mắt phải, mắt trái nguy cơ mù vĩnh viễn. (theo nguồn tin: Trung tâm tin tức vtv24).

 

Filler - Chất làm đầy, thực chất ứng dụng hiệu quả nhất trong việc tiêm tạo hình môi, tạo hình cằm. Khi dùng sử dụng cho vùng mũi, rất dễ gây ra các biến chứng, vì vùng này rất nhạy cảm. ngoài ra, còn tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ và cơ địa của mỗi người.

 

 

Thế mới thấy, bước ra làm đẹp cần lựa chọn nơi uy tín, phương pháp làm đẹp an toàn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông, tín đồ làm đẹp “xịn sò”, quan trọng hơn hết vẫn đảm bảo ĐẸP ĐI KÈM VỚI AN TOÀN!