Khách hàng nói gì về
Nâng mũi chỉ Ultra V Lift

Xem thêm
Nâng mũi Ultra V Lift là gì?

1 Phương pháp nâng sóng mũi chuẩn Hàn không sử dụng dao kéo, không gây mê, không mất thời gian nghỉ dưỡng

2 Được phát minh và phát triển bởi Giáo sư Kwon Han Jin.

3 Chỉ Ultra V Lift được đưa vào vùng da dưới sống mũi, tạo các mô xơ mô sụn vĩnh viễn, giúp nâng cao sống mũ và định hình dáng mũi thon gọn, hài hòa

4 Đây là loại chỉ tự tiêu và tăng sinh Collagen liên tục trong 56 tháng , tạo hiệu quả mũi cao bền lâu.

5 Công nghệ nâng mũi chỉ Ultra V Lift đã được chuyển giao gần 40 quốc gia.

THÔNG TIN QUÝ KHÁCH
(Điền đủ thông tin bên dưới)

Nếu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần sử dụng dao kéo, mổ xẻ, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là nguy cơ biến chứng cao đối với cả sụn mũi nhân tạo lẫn sụn mũi tự thân. Một số trường hợp biến chứng như: Sống mũi cong, tụt đầu mũi, lộ sống, kéo theo mắt xếch,…

Còn tiêm filler nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ nhanh nhưng cũng khá mạo hiểm. Với các nguy cơ tràn filler xuống hai bên cánh mũi, bị vón cục, hiệu quả không lâu dài…

Trước những khuyết điểm mà mọi người thường lo ngại ở 2 phương pháp trên thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ khắc phục được các khó khăn trên.

Nâng mũi 3 phương pháp bằng Chỉ Ultra V Lift là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn. Thời gian diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tạo mô sụn vĩnh viễn.

Nâng mũi 3 phương pháp với chỉ Ultra V Lift được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ đã qua đào tạo. Bằng cách sử dụng kim đầu tù chuyên dụng đưa các sợi chỉ Ultra V Lift vào vùng da mũi. Các sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin bám lấy sợi chỉ. Từ đó mũi được nâng cao tức thì mà hoàn toàn không phẫu thuật, không lo biến chứng.

GS. BS KWON HAN JIN
“CHA ĐẺ” THƯƠNG HIỆU CHỈ ULTRA V LIFT

Không chỉ được cả thế giới biết đến là “Bậc Thầy Tạo Hình Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Thế Giới”, Giáo sư Kwon Han Jin còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Thành tựu về phát minh về Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hơn thập kỷ qua.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có mặt tại gần 40 quốc gia trên thế giới, được hàng ngàn bác sĩ - chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tin dùng.

Đặc biệt, ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng toàn thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V Lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI
NÂNG MŨI CHỈ ULTRA V LIFT
An toàn
Sử dụng chỉ PCL trong chỉ phẫu thuật may vá tim mạch.
Không phẫu thuật, không gây mê.
Thực hiện trong vòng từ 5 -20 phút.
Phù hợp với mọi cơ địa, không gây kích ứng
Uy Tín
Loại chỉ duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận. Được cấp giấy chứng nhận an toàn quốc tế bởi: FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc.
Đẹp bền lâu
Chỉ tự tiêu hoàn toàn trong 24 tháng và giữ hiệu quả nâng mũi lâu dài
Nâng mũi cùng chuyên gia đầu ngành

Bác sỹ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG

Chuyên khoa: Phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Trần Đức Phương là một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo thẩm mỹ.

Có hơn 14 năm tu nghiệp và hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ.

Trở về Việt Nam năm 2008, Bác sĩ Trần Đức Phương thành công với kinh nghiệm thẩm mỹ bằng nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại.

MŨI CAO THON GỌN
CHỈ TRONG 5 PHÚT
Ứng dụng của chỉ ULtra V Lift
Khách hàng nâng mũi tại Dermaster Việt Nam
Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ
tại Dermaster Việt Nam
(*Kết quả có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người)