Nâng mũi xong có sợ va chạm không? là câu hỏi hoàn toàn chính đáng của rất nhiều người. Bởi mũi mới sửa khi nâng thì cấu trúc không thể hoàn toàn ổn định 100% như mũi tự nhiên được. Nhất là mũi mới nâng càng không thể chính vì vậy việc va chạm là nỗi lo lắng có thể làm lệch mũi sau nâng. Thực hư như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi xong có sợ va chạm không?

Có khá nhiều ca sau khi nâng mũi được một vài tháng do bị va chạm do tai nạn, va chạm mạnh khiến mũi bị lệch, sụp sóng nên khá lo lắng không biết nâng mũi vài tháng va chạm nhẹ có ảnh hưởng gì không. Nâng mũi xong có sợ va chạm không? Thông thường, khi mới nâng mũi xong thì cần tránh tuyệt đối tất cả các va chạm dù nặng hay  nhẹ vì lúc này mũi chưa được ổn định, những tác động này có thể khiến cho mũi bị cong, lệch, vẹo, dáng mũi không được như mong muốn.

Nâng mũi xong có sợ va chạm không?

Va chạm vào mũi mới nâng sẻ ảnh hưởng đến dáng mũi

Trường hợp mũi đã được nâng vài tháng thì những va chạm nhẹ thì không đáng lo ngại bởi lúc này mũi đã ổn định, sụn nhân tạo và sụn tự thân đã bám chắc vào mũi nên khó bị lệch. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bị va chạm sau nâng mũi vài tháng cũng đều không đáng ngại, thực tế có nhiều trường hợp mũi bị vẹo, mất dáng sau khi bị va chạm và cần chỉnh sửa lại.

Chỉnh sửa mũi hỏng ở đâu an toàn

Sau khi phẫu thuật mũi bị va chạm dẫn đến lệch, gãy, sụt sóng bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay để được trợ giúp kịp thời. Tại Dermaster Việt Nam đang áp dụng phương pháp sửa lại mũi nâng bị lệch, không ưng ý, nâng mũi khắc phục mọi khuyết điểm, biến chứng của mũi sau nâng bằng chỉ Ultra V Lift. Đây là phương pháp nâng mũi chỉ không cần phẫu thuật đang được giới trẻ yêu thích bởi thực hiện nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và không gây biến chứng sau nâng. Với phương pháp sửa mũi này, bạn có thể quan sát trước kết quả sau phẫu thuật nhờ pháp đồ điều trị, bạn có thể yên tâm hơn.

Nâng mũi xong có sợ va chạm không? 1

Như vậy, với cơ địa người bình thường thì sau khi nâng mũi 1 tháng là mũi đã có thể ổn định và có thể tác động nhẹ được. Vì vậy nâng mũi được vài tháng có va chạm nhẹ có việc gì không thì bạn có thể yên tâm là không làm cho mũi bị hỏng, bị lệch dễ dàng được. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà tốt nhất là nên tránh va chạm dễ làm tổn thương đến mũi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Massage mũi sau khi nâng có được không?

Nhiều người thường có thói quen massage vùng mũi trước khi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn và tốt cho hệ hô hấp cũng như tốt cho hình dáng mũi.Tuy nhiên để có kết quả nâng mũi tốt, bạn không nên massage mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Thời gian đầu chất liệu nâng mũi đang tạo kết dính và cố định vị trí trong khoang mũi, do vậy ngoài việc chăm sóc, vệ sinh mũi, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn nên tránh những tác động đến vùng mũi du là nhẹ nhất để giảm thiểu xâm lấn, tổn thương mũi nhé.

Nâng mũi xong có sợ va chạm không? 2

Các động tác massage mũi chỉ được thực hiện sau khi nâng mũi ít nhất 2 tháng. Lúc này dáng mũi đã dần ổn định hơn. Hãy bắt đầu thực hiện với những động tác massage mũi nhẹ nhàng thôi nhé.

Nâng mũi xong có sợ va chạm không? là thắc mắc rất cần được trả lời. Hiểu rõ được vấn đề này bạn sẽ có phương pháp chăm sóc mũi phù hợp hơn. Có những thắc mắc cần giải đáp hay hỗ trợ về vấn đề nâng mũi bạn có thể liên hệ với Dermaster Việt Nam.

Nguồn : Dermaster Viet Nam