Theo quan niệm của người Á Đông hình dáng chiếc mũi nói lên phần nào vận số của con người. Một chiếc mũi cao thon gọn cân xứng với khuôn mặt, sóng mũi thẳng không gãy, gồ, chóp mũi hơi tròn có trái mũi, đặt biệt lỗ mũi kín… sẽ tạo cho thân chủ gương mặt khả ái, quý phái, sẽ có tương lai tốt. Cũng chính vì vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Một trong số các phương pháp được yêu thích nhất hiện nay là nâng mũi Model.

Nâng mũi model – phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Model là phương pháp toàn diện vừa nâng cao sống mũi, vừa chỉnh hình đầu mũi và thu gọn cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Với việc khéo léo kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo thành sống mũi, nâng mũi Model là phương pháp duy nhất hiện nay có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với phương pháp này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn với vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi Model

Nâng mũi Model là phương pháp nâng mũi toàn diện, giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của chiếc mũi: mũi hếch, mũi gồ, mũi thấp, cánh mũi to…

Công nghệ nâng mũi Model đảm bảo không gây đau không sưng, không biến chứng cho người sử dụng. Giúp tạo giúp tạo đường sống mũi chữ S, chữ L hoàn hảo, chuẩn mẫu cho mọi đối tượng.

Với nhiều đặc tính vượt trội nâng mũi Model đang là dịch vụ nâng mũi “ hot”” nhất đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay để được sở hữu dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Quy trình thực hiện nâng mũi Model

Đây là phương pháp giải phẫu chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên nên đòi hỏi các cơ sở thực hiện phải được cấp phép của bộ y tế. Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ phải cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ. Đặc biệt phải có quy trình nâng mũi chuẩn với đầy đủ các bước và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bước 1: Khám và tư vấn về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, phương pháp thực hiện, giải đáp thắc mắc của bạn.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại như mạch, huyết áp, nhịp tim…

Bước 3: Bác sĩ khám và đo vẽ, xác định vị trí đặt sụn mũi.

Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi bằng kim nha nhi rất nhỏ nên rất ít đau.

Bước 5: Tạo hình, gọt sụn cấy ghép theo dáng mũi và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 6: Bóc tách da tạo khoang để đặt sụn vào.

Bước 7: Khâu kín vết mổ bằng 3 nốt chỉ.

Bước 8: Để gạt tròn vào lỗ mũi ép ngay đường mổ.

Các gói nâng mũi model hiện nay

Công nghệ nâng mũi Model đang được áp dụng với 3 cấp độ khác nhau. Đảm bảo nhanh chóng mang đến cho bạn một sóng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi model 2D : Là phương pháp giúp tạo đường sống mũi chuẩn chữ S/L mềm mại tự nhiên cho đối tượng khách hàng đã có phần đầu mũi, sống mũi và vách ngăn tương đối đẹp. Chất liệu được sử dụng là chất liệu sụn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi Model 3D: Phương pháp này là sự kết hợp giữa chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân. Kết quả đem lại sẽ giúp những khách phần đầu và sống mũi thon gọn như ý.

Nâng mũi Model 4D: là cấp độ cao nhất và hoàn hảo nhất của nâng mũi model. Với phương pháp này, khách hàng còn có thể tự tin xoắn, vặn thoải mái nhờ vào kỹ thuật tái cấu trúc. Chiết mũi sẽ tự nhiên như thật 100% không gây biến chứng không đau đớn.

Tùy theo dáng mũi mà các chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt sẻ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Và nâng mũi model là hương pháp mới cũng không có bảng giá chung nào cho tất cacr các Spa - thẩm mỹ viện. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chửa trị để nhận tư vấn cụ thể nhât. 

Trên đây là sơ lược về nâng mũi Model để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới này.

Nguồn : Dermaster Viet Nam