Theo quan niệm của người Á Đông, mũi hay các bộ phận khác trên gương mặt đều là những bộ phận quan trọng quyết định đến vận mệnh của con người. Một số cho rằng, chỉnh sửa mũi sẽ làm thay đổi vận mệnh. Một số chị em khác lại bác bỏ ý kiến này. Vậy thực tế, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của chiếc mũi trong nhân tướng học?

Như các bạn đã biết, mũi là một trong năm ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Theo các chuyên gia nhân tướng học, dựa vào hình dáng của chiếc mũi, chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh hay tương số của một người. Quan niệm cho rằng, người sở hữu chiếc mũi với sống cao, cánh mũi thon gọn là người có tướng mệnh giàu sang, phú quý luôn được hạnh phúc và thành công. Ngược lại, những người có chiếc mũi thấp, sống mũi tẹt, lỗ mũi rộng to thì vận mệnh không được may mắn và khó thành công trong cuộc sống.

 

Mũi thanh tú giúp bạn trông tự tin và xinh đẹp hơn

Tuy nhiên, đa số người Việt đều sở hữu chiếc mũi thấp với đường nét kém thanh thoát do đặc thù của thổ nhưỡng và khí hậu. Bên cạnh đó, do quan niệm về nhân tướng học ảnh hưởng nên rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi để giúp bản thân đẹp hơn và hi vọng được hạnh phúc, thành công hơn. Vậy thực chất, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?

Nhân tướng học chỉ ra rằng người có mũi đẹp, hanh thông thì sẽ luôn gặp được thành công. Những người có mũi thô kệch thì cuộc sống thường gặp phải khó khăn. Vì thế, nhiều người nghĩ rằng chỉnh sửa dáng mũi có thẻ giúp cải thiện tướng số, vấn mệnh. Một số khác lại cho rằng chỉnh sửa dáng mũi sẽ làm thay đổi tướng mệnh nên vẫn còn e dè. Thực chất, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Thực tế, chưa một minh chứng nào khẳng định nâng mũi hay chỉnh sửa mũi làm thay đổi tướng số của con người. Chúng ta chỉ có thể dễ dàng nhận thấy rằng, với một chiếc mũi cao với đường nét hài hòa tự nhiên sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn và tự tin hơn. Điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, những người cho rằng nâng mũi làm ảnh hưởng đến tướng mệnh thì chưa chắc đã sai. Bởi vì, một số trường hợp sau khi nâng mũi thì cuộc sống gặp phải rất nhiều phiền toái dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng, hôn nhân tan vỡ,... Đây là vấn đề rất khó lý giải.

Tóm lại, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không tùy theo suy nghĩ, quan điểm của mỗi cá nhân. Vì vậy, trước khi thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để nghe chia sẻ và lời khuyên từ những bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam: https://dermastervietnam.vn/nang-mui-bang-chi-s75

Dermaster Việt Nam - Địa chỉ nâng mũi đẹp hài hòa

Bạn lo sợ việc nâng mũi sẽ phá tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh? Bạn e ngại nâng mũi xong đường nét trên gương mặt bị thay đổi trông thô kệch và cứng ngắt? Đến với Dermaster Việt Nam, mỗi vấn đề không còn là nỗi lo. Sử dụng loại chỉ hàng đầu trong công nghệ điều chỉnh gương mặt Ultra V Lift, Dermaster Việt Nam sẽ giúp dáng mũi của bạn trong thanh thoát tự nhiên với đường nét hài hòa, thần thái long lanh.

 

Nâng mũi đẹp tự nhiên - an toàn tại Dermaster Việt Nam 

Bên cạnh đó, quá trình nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đảm bảo thao tác chính xác mang lại kết quả nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Vì thế, khách hàng yên tâm khi quyết định thực hiện nâng mũi để đẹp và thành công hơn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề băn khoăn của rất nhiều chị em. Hi vọng thông qua những chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng hiểu được sự thật đằng sau quan niệm này.

 Nguồn: Dermaster Việt Nam