Ngày nay, bên cạnh các dịch vụ nâng mũi cho nữ giới thì nâng mũi nam cũng được xem là trào lưu nhận được nhiều sự quan tâm từ phái mạnh. Dịch vụ nâng mũi cho nam giới ngày càng được đón nhận nhiều hơn như “ chìa khóa” giúp quý ông sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, nam tính, tự tin trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày.

Thế nào là một chiếc mũi nam đẹp?

Tỉ lễ vàng của một chiếc mũi đẹp là như thế nào. Mũi đẹp của nam giới có khác gì so với mũi nữ hay không. Phân tích về tiêu chuẩn của vẻ đẹp này bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cho biết:

“Một chiếc mũi nam đẹp cho phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ”.

Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon, gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của họ.

Nâng mũi cho nam giới an toàn

Tại sao nam giới nên nâng mũi ?  

Nam hay nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp của mình. Nâng mũi cho nam giới cũng giống như ở nữ phải tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẻ xác định phương pháp nâng mũi cho phù hợp để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên đầy nam tính và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Khôi phục vẻ đẹp nam tính

Có rất nhiều lý do để cánh mày râu nên tìm đến các cơ sở nâng mũi thẩm mỹ. Nâng mũi là phương pháp để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi,thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống cho các quý ông.

Nâng mũi cho nam giới an toàn tuyệt đối

Công nghệ nâng mũi cho nam giới ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sông mũi thô, gồ, nhiều kiết điểm một cách nhanh chóng và không gây đau đớn gì. Tại Dermaster Việt Nam sử dụng phương pháp nâng mũi cho cả nam và nữ bằng chỉ chuyên dụng Ultra V Lift rất được khách hàng yêu thích và chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp không cần phẫu thuật bạn vẫn có được chiếc mũi đẹp như ý và không lo biến chứng sau nâng.

Nâng mũi cho nam giới an toàn 1

Tạo mũi dáng mũi tỉ lệ vàng của nam giới

Nâng mũi cho nam giới tại Dermaster Việt Nam áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại ngày nay. Phương pháp chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là một giải phải hoàn hảo cho bạn bởi:
  • Phương pháp được thực hiện nhanh chóng từ 15 -20 bạn đã có chiếc mũi như ý.
  • Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên bạn không trải qua đau đớn trong khi dao kéo, không để lại sẹo.
  • Sau khi nâng mũi bạn có thể về nhà ngay và làm việc, sinh hoạt như mọi ngày không cần nghỉ dưỡng.
  • Phương pháp không cần cắt chỉ, không biến chứng và đảm bảo duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi cho nam giới là phương pháp cần thiết trong cuộc sống ngày nay giúp cánh mày râu khắc phục các nhược điểm của mũi thấp, thô, hếch,…lấy lại cho nam giới vẻ đẹp nam tính đầy tự tin và lịch lãm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi cho nam giới bạn có thể liên hệ với Dermaster Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Nguồn : Dermaster Viet Nam