Bạn mong muốn có được chiếc mũi đẹp với sống mũi cao? Bạn dự định sẽ nâng mũi bằng chỉ? Thế nhưng, bạn không biết nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu? Đây là những vấn đề cơ bản mà các chị em thắc mắc khi có ý định chỉnh sửa dáng mũi của mình.

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những cách điều chỉnh dáng mũi được nhiều người thực hiện hiện nay. Phương pháp này được xem là giải pháp làm đẹp an toàn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người. Vậy nâng mũi bằng chỉ duy trì bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu?

Để trả lời được câu hỏi nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu, bạn cần phải xác định rõ loại chỉ sử dụng để nâng mũi có những ưu điểm gì và loại chỉ này có thời gian sử dụng là bao lâu, cơ chế hoạt động như thế nào. Đồng thời, công nghệ nâng mũi chỉ này được thực hiện như thế nào? Nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau tùy theo sự lựa chọn của mỗi cá nhân.

 

Sống mũi cao có thể được duy trì mãi mãi nếu bạn chăm sóc đúng cách và thường xuyên dặm lại. Thời gian trôi qua cũng là lúc tuổi già đến gần. Lúc này, những bộ phận bên trong cơ thể không còn được khỏe như trước. Dáng mũi đẹp tự nhiên sẽ được duy trì trong thời gian nhất định tùy theo công nghệ và liệu trình mà bạn sử dụng. Sau đó, bạn cần kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách thì vẻ đẹp này mới được duy trì lâu dài hơn. Đừng nghĩ rằng, chỉ cần thực hiện một lần mà có thể đẹp cả đời vì đây không phải là biện pháp thần thánh.

Hiện tại, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster đang là công nghệ được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ này sử dụng loại chỉ sinh học an toàn tự tiêu và có khả năng tăng sinh collagen giúp vùng da săn chắc và đầy đặn. Không những thế, công nghệ còn được thực hiện bởi những giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đảm bảo kết quả như ý. Vì thế, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster có thể kéo dài khá lâu trung bình khoảng 3 năm. Nếu muốn duy trì và kéo dài vẻ đẹp của chiếc mũi như ban đầu, bạn cần áp dụng chế độ chăm sóc sau liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ, các tư vấn viên tại đây. Phương pháp này vừa an toàn, mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa có thể kéo dài theo năm tháng.

Những yếu tố giúp duy trì kết quả nâng mũi bằng chỉ lâu dài

 

Nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu? Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

  • Kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian duy trì vẻ đẹp. Chỉ cần một sai lệch nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể làm ảnh hưởng đến thời gian duy trì dịch vụ.

  • Nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Cơ địa của mỗi người không giống nhau. Vì thế, thời gian chỉ bám vào và thực hiện co kéo cũng như ổn định dáng mũi cũng không giống nhau.

  • Chế độ chăm sóc sau làm chỉ là cũng yếu tố quan trọng giúp duy trì thời gian nâng mũi. Để có dáng mũi đẹp và ổn định theo thời gian, bên cạnh kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, cơ địa của khách hàng thì việc chăm sóc sau liệu trình cũng rất quan trọng. Để có chiếc mũi đẹp theo thời gian, bạn cần phải thực hiện nghiêm khắc chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Ngoài ra, còn tùy theo tuổi tác và tình trạng mũi lúc bạn thực hiện nâng mũi bằng chỉ.

Những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn biết được nâng mũi bằng chỉ kéo dài bao lâu. Hi vọng, sau khi tham khảo ý kiến bạn sẽ chọn được nơi nâng mũi bằng chỉ uy tín để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý.

Nguồn: Dermaster Việt Nam