Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Việc hô biến mũi thấp tẹt thành mũi cao không còn quá khó khăn. Hiện nay, rất nhiều công nghệ nâng mũi ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho các chị em. Vậy nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm không? Nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp này thì hãy tìm hiểu tất tần tật về nó để đảm bảo an toàn khi làm đẹp.

Nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm không?

Một trong những câu hỏi xuất hiện hàng đầu trên công cụ tìm kiếm của google trong lĩnh vực nâng mũi đó là “nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm không”. Câu hỏi này thường được hàng ngàn người dùng tìm kiếm mỗi ngày. Như các bạn đã biết, nâng mũi là giải pháp không mấy xa lạ, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bởi vì đây là cách giúp cho gương mặt ngày càng đẹp hơn với sống mũi cao cùng đường nét thanh thoát hài hòa. Tuy nhiên, hàng ngày, mọi người vẫn thường xuyên thấy được rất nhiều bài báo tin tức về việc nâng mũi hỏng gây biến chứng nghiêm trọng. Vậy thực hư của vấn đề này ra sao và thật sự nâng mũi chỉ có an toàn hay không?

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thực tế, không có câu trả lời chính xác nào cho vấn đề này. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách lựa chọn nơi nâng mũi bằng chỉ uy tín thì việc này sẽ không còn là nỗi lo trong tâm trí. Bởi vì nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm khi bạn gặp phải cơ sở làm đẹp không tin cậy, sử dụng loại chỉ kém chất lượng và bác sĩ không có chuyên môn cao dẫn đến quá trình nâng mũi gặp sự cố. Từ đó, kết quả mang lại không như mong muốn đồng thời gây nên nhiều rủi ro ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như sức khỏe của bạn.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn khi nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ được xem là phương pháp an toàn hơn những phương pháp nâng mũi khác hiện nay. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến những vấn đề sau đây thì kết quả thực hiện sẽ chẳng như mong muốn và cũng có thể gây nguy hiểm cho chính bạn đồng thời đánh mất vẻ đẹp vốn có.

  • Nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm không tùy thuộc vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Nâng mũi bằng chỉ an toàn mang lại kết quả như ý cần sự chính xác trong quá trình cấy chỉ. Vì thế, bạn cần đến những bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  • Lựa chọn thương hiệu chỉ để thực hiện nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Hiện nay, trên thị trường tồn tại nhiều loại chỉ khác nhau phục vụ cho việc thẩm mỹ nâng mũi. Nếu lựa chọn loại chỉ không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Ultra V Lift là một trong loại chỉ hàng đầu được sử dụng tại nhiều quốc gia hiện nay. Loại chỉ này không chỉ được sử dụng để nâng mũi mà còn có khả năng tạo năng trái xoan, nâng cơ, làm thon gọn nhiều khu vực khác. Ultra V Lift là thương hiệu chỉ nổi tiếng do giáo sư Kwon Han Jin sáng chế, được sử dụng tại nhiều quốc gia khác nhau

  • Ngoài ra, bạn còn cần phải quan tâm đến chất lượng chỉ khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo an toàn. Nếu nâng mũi bằng chỉ kém chất lượng không rõ nguồn gốc có thể gây biến chứng vì chỉ không tương thích với cơ thể đồng thời gây dị ứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Địa chỉ nâng mũi bằng chỉ an toàn

Dermaster Việt Nam là một trong những cơ sở nâng mũi bằng chỉ an toàn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Tại đây, các bác sĩ sử dụng loại chỉ độc quyền Ultra V Lift. Đây là loại chỉ hàng đầu trong công nghệ điều chỉnh gương mặt. Dòng chỉ này có độ tương thích cao đồng thời đã được cấp chứng nhận an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam

Bên cạnh đó, Dermaster còn sở hữu đội ngũ bác sĩ cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp. Đặc biệt, Dermaster còn hỗ trợ chế độ chăm sóc sau liệu trình đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề nâng mũi bằng chỉ có hại hay nguy hiểm không, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu nâng mũi. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp đầy cuốn hút.

Nguồn: Dermaster Việt Nam