Sở hữu dáng mũi cao thanh tú là niềm ao ước của nhiều bạn gái. Nâng mũi bằng chỉ ra đời nhằm giúp các chị em khắc phục chiếc mũi thấp tẹt bẩm sinh. Hiện nay, dịch vụ này khá phổ biến và được rất nhiều chị em thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có đau không? Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi bằng chỉ có đau không, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này. Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp cải tạo dáng mũi từ thấp thành cao, điều chỉnh sóng mũi, chóp mũi, cánh mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt mang lại nét đẹp cuốn hút cho các chị em phụ nữ. Phương pháp này được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao. Họ sử dụng loại chỉ sinh học đưa vào dưới da để nâng và làm thon gọn mũi sau khi đã thăm khám và thẩm định tình trạng của chiếc mũi.

Trước khi nâng mũi bằng chỉ, các bác sĩ đã tiến hành tiêm tê vùng điều trị nên sẽ giảm bớt đau đớn. Tùy theo phương pháp cũng như tay nghề của bác sĩ mà mức độ đau đớn sẽ nhẹ hay nặng. Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không phẫu thuật được xem là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chị em. Bởi vì, đây là phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo và rất an toàn. Bên cạnh đó, nếu nâng mũi bằng chỉ được thực hiện đúng quy trình dưới bàn tay của những bác sĩ có tay nghề thì sẽ không gây đau đớn quá mức. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng khi thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ có để lại sẹo hay gây tổn thương bề mặt da không?

Sau câu hỏi nâng mũi bằng chỉ có đau không, một số chị em lại thắc mắc nâng mũi có để lại sẹo hay gây tổn thương gì hay không. Thực ra, nếu tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Vì vậy, để đảm bảo kết quả tốt nhất, khi nâng mũi bằng chỉ bạn nên lựa chọn những cơ sở có các tiêu chuẩn sau đây để đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

  • Nâng mũi bằng chỉ phải được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng đôi bàn tay khéo léo để đảm bảo độ chính xác khi cấy chỉ.

  • Những cơ sở này phải được bộ y tế cấp phép và có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất.

  • Chế độ chăm sóc sau liệu trình rõ ràng, cụ thể đảm bảo kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi bằng chỉ ở đâu không đau mà lại đẹp tự nhiên?

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi bằng chỉ? Tuy nhiên, bạn chưa biết nơi đâu nâng mũi bằng chỉ đẹp mà lại không đau. Hiện tại, Dermaster Việt Nam đang áp dụng công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không phẫu thuật mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên với các đường nét hài hòa. Phương pháp này vừa không gây đau đớn vừa không để lại sẹo mà lại còn hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không cần phải nghỉ dưỡng dài ngày và có thể sinh hoạt ngay khi thực hiện nâng mũi chỉ xong. Bên cạnh đó, đến với Dermaster Việt Nam, khách hàng còn được

  • Đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm đảm bảo quy trình nâng mũi bằng chỉ chính xác, không sai lệch.

  • Công nghệ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của những tinh chất và mỹ phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và máy móc hiện đại.

  • Hỗ trợ chế độ chăm sóc sau liệu trình chi tiết giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng để đảm bảo kết quả dịch vụ lâu dài.

  • Dermaster cam kết sử dụng chỉ Ultra V Lift - loại chỉ sinh học đã được cấp chứng nhận an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Nâng mũi bằng chỉ có đau không còn tùy thuộc vào cơ địa và cơ sở bạn chọn có uy tín, đáng tin cậy hay không. Nếu bạn đang phân vân thì hãy đến với Dermaster Việt Nam để được tư vấn rõ hơn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được khúc mắc khi có nhu cầu.

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam