Sau khi nâng mũi có rất nhiều điều bạn cần phải chú ý để kết quả nâng mũi được tốt nhất. đặc biệt là việc ăn uống bạn cần biết nên kiêng những gì? Trong vấn đề kiêng ăn sau nâng mũi này có rất nhiều bạn đang thắc mắc nâng mũi ăn ốc có được không? Vì thường các chuyên gia sẽ khuyên là kiêng hải sản. ốc kông phải hải sản vậy ăn có được không? có để sẹo lồi không? Để giúp các bạn có thêm kiến thức về vấn đề này hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nâng mũi ăn ốc được không?

Kiêng ăn sau nâng mũi là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp. Cụ thể sau nâng mũi bạn cần kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…để vết thương không xảy ra tình trạng mưng mủ, nhiễm trùng hay bị sẹo lồi xấu xí. Như vậy đối với vấn đề nâng mũi ăn ốc được không? Ăn ốc có bị sẹo lồi không thì như thế nào?

Ốc tuy là thực phẩm từ sông suối nhưng bạn cũng không nên ăn nó trong thời gian chờ mũi lành bởi ốc có thể sẽ khiến mũi bạn bị sẹo lồi, tích mủ gây đau nhức. Không chỉ với nâng mũi mà với bất kỳ ai sau khi trải qua cơn phẫu thuật, trong thời gian chờ vết thương lành thì thì tuyệt đối không nên ăn ốc. Thời gian kiêng ăn sau nâng mũi cũng không quá lâu, bạn chỉ cần hạn chế các thực phẩm trên trong vòng 1 tháng đầu sau khi nâng mũi là được.

Có Thể Bạn Quan Tâm : 

 

Nâng mũi ăn ốc được không? có để lại sẹo không?

Nâng mũi hay bất cứ một phương pháp phẫu thuật nào cũng rất cần được sự chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện. Bạn cần nắm rõ quá trình lành thương của vết thương của mình để biết nên kiêng cử như thế nào cho đứng. Với nâng mũi cần chú ý những điều sau:

Mũi sẽ sưng bầm trong 2-4 ngày đầu, thời gian này bạn không nên để mũi đụng vào nước, đồng thời thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để mũi bớt sưng bầm.

Ngoài rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi, thịt gà, thịt chó, thực phẩm lên men, thực phẩm có mũi, uống rượu bia bạn cũng cần phải kiêng luôn cả ốc. Sau 1 tháng nâng mũi, lúc này dáng mũi đã định hình ổn định và vết thương cũng đã lành lại thì bạn không cần phải kiêng nhiều nữa.

Thời gian 1 tháng bạn cũng hạn chế nằm nghiêng khi ngủ, không mang khẩu trang quá chặt hay kính gọng cứng, không tham gia các hoạt động thể thao quá mạnh tránh sóng mũi mới bị lệch hay biến dạng.

Nâng mũi tại Dermaster Việt Nam rút ngắn thời gian kiêng cữ

Tháng đầu tiên sau khi nâng mũi là khoảng thời gian rất quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi của bạn. Ngoài ăn uống  kiêng cử bạn cần lưu ý thêm trong việc sinh hoạt nghỉ ngơi khoa học, đúng giờ. Tráng ánh nắng và tránh va đập mạnh,…

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động rút ngắn thời gian kiêng cử bằng việc lựa chọn một trung tâm nâng mũi uy tín, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay. Nếu như yếu tố này được đảm bảo thì những vấn đề như nâng mũi ăn ốc được không? sẽ không khiến bạn băn khoăn, lo lắng nhiều nữa.

Nâng mũi ăn ốc được không? có để lại sẹo không? 1

  • Đến với Dermaster Việt Nam bạn sẽ được nâng mũi chính xác đến từng milimet nhờ sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang, máy nội soi, đặc biệt bạn sẽ được sử dụng chỉ nâng mũi Ultra V Lift trong quá trình định hình dáng mũi cao cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các y bác sĩ tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiêm chữa trị. Nhờ những điều này mà ca nâng mũi sẽ rất ít xâm lấn nên thời gian lành thương cũng nhanh hơn rất nhiều.
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng khiến mũi bị sưng đau.
  • Dermaster Việt Nam sử dụng các vật liệu nâng đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng nên sẽ nhanh chóng tương thích vào cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.

Với những đặc điểm vượt trội ở Dermaster Việt Nam vấn đề nâng mũi có ăn ốc được không? sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo ngại nửa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Xem dịch vụ Nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam

Nguồn : Dermaster Viet Nam