Trải qua 3 lần cải tiến, Baby Face Cocktail thế hệ 3 đã chính thức ra đời, càng khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng làm đẹp, là một trong những giải pháp trị nám số 1 tại Việt Nam. Với khả năng trị nám thể nặng và giải quyết các vấn đề nám da lâu năm, mà trước đây vẫn chưa làm được.

Baby Face Cocktail thế hệ 3 - Công nghệ điều trị nám chuẩn chuyên gia

Không phải ngẫu nhiên mà một liệu trình điều trị nám có thể đứng vững trên thị trường làm đẹp với muôn vàn sự biến đổi đến chóng mặt. Thế nhưng, Baby Face Cocktail vẫn luôn chiếm trọn niềm tin khách hàng, nhờ việc không ngừng cải tiến và quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Cho đến nay, sự ra Baby Face Cocktail thế hệ 3 đã gần như giải quyết hết cả vấn đề nám da, tàn nhang, sắc tố da...trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi phái đẹp khi nhắc đến nám.

Baby Face Cocktail Thế Hệ 3 không chỉ nâng cấp về tính năng, hiệu quả vượt trội, mà được các chuyên gia rút ngắn số lượng tinh chất sử dụng trong liệu trình. Từ công nghệ trị nám 5in1, nay đã được rút ngắn trở thành 3in1 với 3 sản phẩm chủ chốt: Idebenox, Celletox và một sản phẩm vừa được các chuyên gia bào chế Ultra V Derma Booster.

Rút ngắn số lượng tinh chất đưa vào, tăng hiệu quả trị nám “thể nặng và lâu năm”. Mở ra cho người tiêu dùng Việt đến gần hơn với con đường “thoát nám”.

Đối tượng nên sử dụng Baby Face Cocktail thế hệ 3

Chính nhờ điều trị nám chuẩn chuyên gia và ứng dụng 5 nguyên lý khoa học, công nghệ Baby Face Cocktail  thế hệ 3 k điều trị hiệu quả những trường hợp:

-Da bị nám – tàn nhang lâu năm, có chân sâu dưới các tầng bì da.

-Da đã điều trị nhiều lần nhưng nám vẫn tái đi tái lại, trị nám không đúng cách

-Da vừa xuất hiện những đốm nám – tàn nhang cần ngăn chặn và chữa trị sớm

-Người trẻ bị nám – tàn nhang sớm do dùng mỹ phẩm kém chất lượng và các tác nhân môi trường.

 

Sau 3 lần cải tiến, công nghệ Baby Face Cocktail Thế Hệ 3 chính thức trình làng, có khả năng loại bỏ nám thể nặng, lâu năm mà những phương pháp thông thường không làm được.