Mụn trên lưng là một điều gì đó hết nỗi là bình thường ở cả nam lẫn nữ. Nếu không điều trị thì rất dễ để lại các thâm đen. Tuy không gây mất thẩm mỹ nhiều như ở trên gương mặt nhưng cũng có một phần đối với các chị em phụ nữ, với các chị em mà có sở thích mặt áo khoe lưng thì đây là một trở ngại rất lớn, bởi các mụn và thâm mụn làm da sần sùi và da không được trẳng rất dễ mất điểm.

Biết được trở ngại đó của các chị em, Dermaster Việt Nam đã sử dụng công nghệ điều trị mụn Lăn kim Collagen sống để điều trị mụn trên lưng, và công nghệ đã mang đến sự hiệu quả kinh ngạc khi mụn và thâm mụn được giải quyết triệt để.

trị mụn lưng

Điều trị mụn lưng với công nghệ lăn kim Collagen sống như thế nào ?

Đây là công nghệ thường được sử dụng để điều trị mụn trên da mặt, nhưng khi thực hiện vùng da trên lưng vẫn phát huy được hết công dụng mà công nghệ mang lại. Đó là sự kết hợp thần kỳ giữa phương pháp lăn kim và tinh chất Collagen sống.

Trước đây Collagen sống thường được sử dụng trong các dược phẩm chức năng với khả năng thẩm thấu không có và không có khả năng trị mụn, nhưng với sự kết hợp mới với các hoạt chất mới : Collagen Sống, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C..và cùng công nghệ từ nhật bản đã tạo ra một loại Collagen sống có khả năng thẩm thấu và điều trị mụn với thâm mụn siêu việt.

Và phương pháp Lăn kim từ máy lăn kim Bella sẽ là đường dẫn cho tinh chất Collagen sống thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da tốt nhất. Khi các đầu kim siêu nhỏ và tự động của con lăn sẽ tạo ra những tổn thương nhỏ trên bề mặt da, để tạo ra đường dẫn cho các tinh chất Collagen thẩm thấu trực tiếp vào da và các thương tổn ấy sẽ được cơ chế làm lành vết thương của cơ thể làm lành.

lăn kim cùng collagen sống

Từ đó các hoạt chất trong Collagen sống sẽ thực hiện các chức năng như :

+ Điều trị các mụn đầu đen, mụn ẩn trên lưng

+ Làm trắng sáng da và làm mờ thâm mụn trên lưng

+ Bổ sung ẩm cho da luôn mịn màng, căng bóng.

+ Kiểm soát nhờn, se khít lỗ chân lông ngăn mụn tái phát.

+ Thay da mới và bổ sung Collagen cho da săn chắc, khỏe mạnh.

Các mụn và thâm mụn sẽ được công nghệ điều trị triệt để và tận gốc không có cơ hội quay lại.

Đây là công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất hiện nay tại Dermaster Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, và với bộ sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Derma Production. Hãy đến trực tiếp Dermaster Việt Nam để các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng da hiện tại và đề ra phương pháp điều trị tốt và đúng đắn nhất.

trị mụn cùng công nghệ lăn kim colalgen sống

Nếu bạn đang bị tình trạng sẹo rỗ trên da do mụn gây ra, thì công nghệ Lăn kim Purifiant tại Dermaster Việt Nam là giải pháp tốt nhất cho bạn, bạn có thể xem chi tiết tại đây.