Mũi hếch là mũi như thế nào? Và vận số của người mũi hếch ra sao là thắc mắc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Làm thế nào để nhận diện được dáng mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả? Tất cả sẽ nhận được câu trả lời ngay trong bài chia sẻ nay.

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là gì? Bạn có thể nhận diện qua một số đặc điểm dưới đây:

– Mũi ngắn, độ dài không quá 1/3 so với chiều dài khuôn mặt

– Đầu mũi to và nhô cao

– Nhìn thẳng thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi bị hếch lên cao.

Mũi hếch và vận số người mũi hếch

Nguyên nhân mũi hếch có thể là do di truyền hoặc do đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng gặp biến chứng làm ảnh hưởng đến dáng mũi. Sau khi đã biết rõ mũi hếch là gì? có thể thấy rằng mũi hếch được xem là mũi xấu về mặt thẩm mỹ. Còn trong nhân tướng học thì thế nào hãy cũng theo dõi tiếp sau đây.

Tướng số của người mũi hếch

Không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà mũi hếch còn được xem là tướng mũi xấu trong nhân tướng học:

Tính cách người mũi hếch ra sao?

Sở hữu tướng mũi hếch theo tướng số đây là người nhạy bén, tinh tế, đầu óc linh hoạt, khả năng thích ứng cao, giỏi giao tiếp.

Tuy nhiên bất kể là con trai hay con gái mũi hếch thì họ là kiểu người tính tình rất trẻ con, hời hợt ,ngây thơ, thiếu kiên nhẫn và thiếu dũng khí. Người có tướng mũi hếch muốn thành công cần có quý nhân giúp đỡ nếu không sẽ lận đận đường công danh.

Người mũi hếch vận số tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học tướng mũi hếch là người có tướng người mập mạp, rắn chắc, ngực, bụng bằng nhau và đầy đặn, tròn trịa, người mũi hếch đứng ngồi không yên chỗ. Là người tinh ranh như bồng bột nên công ăn việc làm lên xuống thất thường, tính cách khó hòa hợp nên thường đơn độc và hay cấu gắt xung quanh.

Mũi hếch và vận số người mũi hếch 1

Con gái mũi hếch tướng số nói lên điều gì?

Con gái mũi hếch thường là người có cá tính mạnh mẽ, chanh chua, xem tướng mũi hếch như vậy cũng khó có thể thành tài, cuộc sống tình duyên hay hôn nhân cũng đều gặp trắc trở rất nhiều.

Tướng mũi hếch nam giới có tốt không?

Đàn ông lỗ mũi hếch không những khó thành tài mà còn dễ bị tán tài, mối quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt đẹp, vận mệnh lên xuống thất thường, không như ý muốn.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Phương pháp điều chỉnh mũi hếch hiệu quả hiện nay

Hiện nay Dermaster Việt Nam đã áp dụng 1 trong hai phương pháp sửa mũi hếch an toàn nhất hiện nay. Chỉ Ultra V Lift với độ bền cao, dẻo dai sẽ lượn theo vùng sóng mũi, cánh mũi,… nâng cao vùng mũi thấp, hay làm đầy phần lõm của mũi gồ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như thần tượng.

Mũi hếch và vận số người mũi hếch 2

Khi chỉ Ultra V Lift được đưa vào mô sụn mũi, bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, quá trình tuần hoàn máu ngay tại các ti mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

Qua bài viết này bạn đã biết rõ mũi hếch là gì và mũi hếch nói gì về vận mệnh của con người cũng như làm gì để có thể điều chỉnh dáng mũi hếch của mình sao cho hài hòa với gương mặt.

Nguồn : Dermaster Viet Nam