Nhiều người không may mắn sở hữu chiếc mũi gãy làm gương mặt không hài hòa và mất thiện cảm với mọi người xung quanh. Làm thế nào để khắc phục được vấn đề này là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn  về các phương pháp khắc phục mũi gãy hiệu quả.

Dấu hiệu của chiếc mũi gãy

Mũi gãy thực chất là do vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi cũng bị lệch theo hoặc trong quá trình phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật tiến hành của bác sĩ nâng mũi không đảm bảo, chất liệu nâng mũi không tương thích, mũi bị va đập mạnh….những điều này khiến chất sụn trong mũi bị sai lệch vị trí làm mất tính thẩm mỹ của mũi.

Mũi gãy và các phương pháp khắc phục mũi gãy

Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho sống mũi bị biến dạng, cong vẹo sang vị trí khác. Tình trạng mũi bị gãy càng ngày càng gặp nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Một số nguyên nhân gây ra mũi gãy thường gặp

Nguyên nhân dẫn đến mũi gãy có rất nhiều. Mũi bị gãy bẩm sinh, gãy mũi do chơi thể dục thể thao, tai nạn giao thông… Nhưng dù với bất cứ nguyên nhân nào cùng đều làm cho mũi trở nên mất cân bằng và thường làm khuôn mặt mất cân đối, mất đi sự hài hòa và làm tính thẩm mỹ hoàn toàn bị hủy hoại. Nếu như không để lâu không khắc phục sẻ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng của mũi.

Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả

Các bạn đã biết được mũi gãy là gì? và các nguyên nhân chính dẫn đến chiếc mũ bị gãy. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mũi bị gãy lệch mất cân đối này để lấy lại vẻ đẹp hài hòa của gương mặt. Bạn có thể tham khảo một số giải pháp sửa mũi bị gãy dưới đây:

Mũi gãy và các phương pháp khắc phục mũi gãy 1

Với trường hợp mũi gãy bẩm sinh do vẹo, lệch vách ngăn mũi

Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho mũi bị cong vẹo và lệch sang một bên bạn có thể cắt bỏ một phần đáy vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc bị cong thì tiến hành cắt bỏ phần cong đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ vẹo ngay vị trí của trụ mũi thì phải phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ phần sụn bị vẹo hoặc dùng sụn tự thân trong nâng mũi bằng sụn tự thân cố định phần sụn gãy vẹo.

Với trường hợp mũi lệch do tai nạn hay phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Với các trường hợp mũi lệch, gãy do tai nạn hay phẫu thuật lỗi trước đó bạn phải áp dụng phương pháp sửa lại mũi đã nâng, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý trong khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi cũ ra ngoài. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi tiến hành nâng cao sống mũi lại cho khách hàng, cố định dáng mũi cao thẳng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay

Nâng mũi chỉnh sửa mũi gãy, lệch là nhu cầu làm đẹp tất yếu của con người. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ nâng mũi xuất hiện với muôn hình muôn vẻ khó phân biệt đau là cơ sở điều trị chất lượng. Có nhiều ca sau phẫu thuật sửa mũi để lại những di chứng rất nặng nề không thể cứu chữa được khiến nhiều người hoang mang và lo lắng.

Mũi gãy và các phương pháp khắc phục mũi gãy 2

Dermaster VietNam luôn tự họa là một trong những cơ sở thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá rất cao về công nghệ và cả chất lượng phục vụ. Dermaster VietNam được cấp phép hoạt động của bộ y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp gần 1 thập kỷ qua. Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người biết đến. Áp dụng công nghệ nâng mũi bằng chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Khi đến với Dermaster bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng phục vụ và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Nếu bạn đang có nhu câu sữa chiếc mũi gãy xấu xí của mình như chưa biết nên thực hiện ở đâu thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Dermaster VietNam để có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn không cần phẫu thuật đau đớn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Nguồn : Dermaster Viet Nam