Giảm mỡ là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Mỡ thừa tích tụ không chỉ làm xấu hình thể, vóc dáng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Bộ đôi máy tiêm tan mỡ không kim kết hợp tinh chất C&O Plus là giải pháp hoàn hảo dành cho tất cả các chị em giúp loại bỏ mỡ thừa tự nhiên, an toàn.

Tinh chất C & O Plus - Giảm mỡ nhanh chóng hiệu quả

C&O Plus là tinh chất dạng lỏng của thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng Ultra V. Đây là loại tinh chất được sử dụng trong các liệu trình giảm béo, làm thon gọn các vùng đầy do mỡ thừa tích tụ. Tinh chất này không chỉ có khả năng tăng tuần hoàn bạch huyết mà còn giúp giảm mỡ thông qua cơ chế chuyển hóa và đào thải tự nhiên. Hơn nữa, C&O Plus còn có khả năng chống tích tụ mỡ ở những vùng nọng cằm, vùng bụng, bắp tay, bắp chân.

C&O Plus được tạo nên từ sự kết hợp của những thành phần như Fucus Vesiculosus, Lecithine, L-Carnitine, AMP, ATP. Những thành phần này đều có những chức năng khác nhau nhưng cùng có chung mục đích là giảm mỡ an toàn.  

  • Fucus Vesiculosus(Chiết xuất tảo thạch y): chữa lành vết thương

  • Lecithine: phá vỡ và phân tán mỡ, tăng chuyển hóa đào thải lipid,

  • L-Carnitine: Chuyển hóa acid béo tạo thành năng lượng. Chống tích tụ mỡ

  • AMP, ATP: Tăng chuyển hóa năng lượng đốt cháy chất béo

Đánh bay mỡ thừa bằng công nghệ máy tiên tan mỡ không kim

Khác với những phương pháp hút mỡ gây đau đớn khác, công nghệ máy tiêm tan mỡ không kim Ultra V Air Lift là phương pháp làm tiêu biến mỡ tự nhiên không dùng kiêm nên không cần ủ tê và không gây đau đớn. Đây là giải pháp thích hợp cho cả những người sợ đau, ngại phẫu thuật và cả những người bận rộn nhưng vẫn muốn sở hữu gương mặt thon gọn, xinh đẹp.

Không những thế, giảm mỡ với Ultra V Air Lift đưa tinh chất vào từng vị trí một cách chính xác nhờ công nghệ tiêm không kim tiên tiến đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, chuẩn xác. Hơn nữa, hương pháp còn sử dụng các tinh chất C&O Plus của thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn. Ngoài việc giúp giảm mỡ, thon gọn vùng điều trị thì công nghệ Ultra V Air Lift còn có công dụng làm săn chắc và trẻ hóa da hiệu quả.

Bộ đôi máy tiêm tan mỡ không kim kết hợp tinh chất C&O Plus

Tinh chất C&O Plus sẽ được đưa vào sâu bên trong bằng công nghệ tiên tiến của máy tiêm tan mỡ không kim. Đây là loại máy tiên tiến có khả năng đưa tinh chất vào da mà không gây đau đớn hay để lại sẹo. Tinh chất sau khi thẩm thấu vào bên trong sẽ giúp phá vỡ các các lớp mỡ chuyển hóa và đào thải theo quy trình tự nhiên.

Bộ đôi máy tiêm tan mỡ không kim kết hợp tinh chất C&O Plus sẽ là giải pháp đánh tan mỡ hiệu quả đảm bảo an toàn dành cho tất cả các chị em phụ nữ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa ở vùng mặt, bụng, bắp tay, bắp chân.

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam