Lăn kim là một trong những phương pháp quen thuộc trong thẩm mỹ làm đẹp. Lăn kim được áp dụng trong rất nhiều liệu trình làm đẹp khác nhau với tác dụng trị mụn, trị sẹo, trị nám, tàn nhang,...Vì thế, nếu biết được liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính khi có nhu cầu.

Liệu trình lăn kim được thực hiện như thế nào?

Lăn kim là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Lăn kim được thực hiện bằng cách tạo tổn thương từ những thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ. Từ đó, dẫn chuyền các tinh chất điều trị vào sâu bên trong da. Những tinh chất này có khả năng phục hồi và tái tạo da cũng như khắc phục khuyết điểm của làn da giúp bạn làm đẹp toàn diện.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, mỗi liệu trình lăn kim ở mỗi nơi lại sử dụng máy móc và tinh chất khác nhau. Vì thế, giá liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền?

Mặc dù là phương pháp phổ biến trong thẩm mỹ làm đẹp nhưng lại có rất nhiều người còn thắc mắc liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền. Thực tế cho thấy chưa có câu trả lời chính xác nào giúp mọi người giải đáp thắc mắc này. Bởi vì, thực chất lăn kim chỉ là cách thức sử dụng trong một số liệu trình làm đẹp cụ thể. Đây là cách mà các bác sĩ, kỹ thuật viên sử dụng để dẫn truyền tinh chất điều trị. Chính vì thế, tùy theo liệu trình, tùy theo thiết bị sử dụng, tùy theo mỗi cơ sở mà mức giá lăn kim sẽ khác nhau và không có mức giá chính xác.

Cách đơn giản để biết được liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền khi bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp này là hãy hỏi trực tiếp cơ sở làm đẹp. Tham khảo mức giá và tìm hiểu phương pháp lăn kim của nhiều nơi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cách làm đẹp phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt Nam?

Dermaster Việt Nam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại, Dermaster có cung cấp dịch vụ lăn kim cùng nhiều liệu trình làm đẹp khác nhau. Vậy liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt Nam. Hiện tại, liệu trình lăn kim điều trị sẹo rỗ tại Dermaster có giá 2.500.000 đồng. Mức giá này bao gồm tất cả các chi phí cần phải bỏ ra cho một liệu trình.

Đến với Dermaster Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra.

  • Sử dụng trang thiết bị, máy móc tối tân, sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, kết quả thực tế và mức chi phí lăn kim luôn được đông đảo khách hàng đồng tình và hài lòng.

  • Bảng giá chi phí được cập nhật công khai và minh bạch theo đúng theo quy định.

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu  nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động.

  • Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư xây dựng, trang thiết bị, máy móc y tế đạt chuẩn quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện lăn kim nhưng không biết liệu trình lăn kim bao nhiêu tiền thì hãy để đội ngũ tư vấn viên của Dermaster giải đáp giúp bạn. Không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín mà Dermaster còn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi có nhu cầu. Với thế mạnh về công nghệ cùng liệu trình làm đẹp độc quyền, Dermaster chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời mang cái đẹp đến toàn diện đến gần bạn hơn.

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam