Ngày nay lấy mỡ mắt là từ khó được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Điều này cho thấy sức hút của phương pháp này trong xu hướng làm đẹp đang có dấu hiệu ngày càng “hot”. Vậy lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt tại Hồ Chí Minh lại là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất giữa muôn vàn cơ sở thẩm mỹ như hiện nay. Câu trả lời sẽ được bật mí dưới đây!

Tiêu chí để là một cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Lấy mỡ mắt là một dạng tiểu phẫu. Tuy nhiên, việc tìm một cơ sở thẩm mỹ chất lượng để thực hiện lấy mỡ mắt là vấn đề rất quan trọng, bởi nó quyết định đến kết quả sau khi lấy mỡ mắt của bạn. Nếu muốn biết lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt thì bạn phải biết được các tiêu chí này:

 • Địa chỉ lấy mỡ mắt phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, bởi đây là điều đầu tiên chứng minh địa chỉ đó có đủ tiêu chuẩn để thực hiện lấy mỡ mắt mắt cho khách hàng.
 • Phải có bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện lấy mỡ mắt. Đây cũng được xem là tiêu chí có tác dụng tiên quyết xem địa chỉ thẩm mỹ đó có lấy mỡ mắt đẹp và tốt hay không.
 • Cơ sở thẩm mỹ phải có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, phục vụ cho việc lấy mỡ mắt. Bởi ngoài taay nghề bác sĩ thì trang thiết bị cũng là điều kiện quyết định đến hiệu quả của ca thẩm mỹ lấy mỡ mắt.
 • Phải có chế độ chăm sóc khách hàng tốt sau khi lấy mỡ mắt.

Lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt tại Hồ Chí Minh

Tác hại của việc lấy mỡ mắt tại cơ sở không an toàn

Nhiều người thường có suy nghĩ lấy mỡ mắt chỉ đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ, thao tác kỹ thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây biến chứng gì về sau nên thực hiện ở đâu cũng như nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, có khá nhiều tình trạng lấy mỡ mắt xong thì xuất hiện những biến chứng xấu ảnh hưởng đến thị lực mắt. Lý do chính để dẫn đến tình trạng “ tiền mất tật mang” trên là do nhân tin nhầm vào những địa điểm thẩm mỹ chất lượng kém, thực hiện lấy mỡ mắt không đảm bảo an toàn.

Những biến chứng phổ biến thường xuất hiện khi lấy mỡ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ  không an toàn.

 • Mí mắt không đồng đều

 • Mắt trợn ngược, không tự nhiên.

 • Mỡ mắt vẩn còn sau khi lấy mỡ

 • Làm thương tổn mắt, mắt bị nhiễm trùng, ảnh hưởng thị lực sau khi nhấn mí.

Những lưa ý sau khi nhấn mí

Lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt – lí do nên chọn Dermaster VietNam

Lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt giữa vô số cơ sở thẩm mỹ như hiện nay luôn làm các tín đồ làm đẹp hoang mang. Lo lắng bởi hiệu quả của việc thẩm mỹ phụ thuộc chính vào thiết bị thẩm mỹ hiện đại và trình độ chuyên môn của bác sĩ đến 90%.

Tại Dermaster VietNam đang áp dụng công nghệ Plasma và Ultra V Lift vừa tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật vừa giúp giảm mỡ vùng mắt, săn chắc mí mắt đang được nhiều khách hàng quan tâm, quy trình lấy mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

 • Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của Dermaster VietNam đạt chuẩn Quốc tế. Công cụ nhấn mí, lấy mỡ mắt là máy Ultra V Plasma và chỉ Ultra V Lift chất lượng nhất hiện nay

 • Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, đôi mắt sự thay đổi rõ ràng. Ngoài việc làm đẹp, đôi mắt có thẩm mỹ mà lại không hề bị thay đổi tầm nhìn.

 • Phẫu thuật nhanh chóng, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo.

 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

Trên đây là những thông tin hữu ích về lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và tốt, phương pháp lấy mỡ mắt nào an toàn và hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tìm hiểu rõ, khách hàng có thể tìm ra câu trả lời chính xác cho việc nên lấy mỡ mắt ở đâu đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh.

 Nguồn : Dermaster Viet Nam