Lăn kim là phương pháp làm đẹp được các chị em truyền tai nhau rầm rộ trong thời gian gần đây? Vậy lăn kim trẻ hóa da có đau không và thực hư của vấn đề này là gì? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lăn kim là gì? Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Lăn kim là tên gọi của một phương pháp làm đẹp tại tại spa, thẩm mỹ viện hiện nay. Phương pháp này có nhiều công dụng khác nhau không chỉ điều trị sẹo, điều trị mụn mà còn giúp trẻ hóa da hiệu quả.

Thực hiện trẻ hóa da để đẩy lùi dấu hiệu của tuổi tác

Lăn kim trẻ hóa da được thực hiện với sự hỗ trợ của loại máy lăn kim chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ. Những đầu kim này sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt da gây ra những tổn thương nhỏ để truyền dẫn tinh chất vào bên trong giúp làn da được phục hồi. Đồng thời, những tế bào cũ sẽ được đào thải và kích thích tế bào mới phát triển thông qua cơ chế từ làm lành vết thương của cơ thể. Vậy khi thực hiện lăn kim trẻ hóa da có đau không? Thực hư của vấn đề này là như thế nào?

Lăn kim trẻ hóa da có đau không?

Trên một số diễn đàn làm đẹp lớn hiện nay, rất nhiều người cho rằng lăn kim là phương pháp không nếp áp dụng bởi vì gây đau đớn và để lại quá nhiều biến chứng. Vậy sự thật là như thế nào?

Lăn kim có đau không - Nỗi băn khoăn của phái đẹp

Lăn kim trẻ hóa da có đau không còn tùy thuộc vào mức độ cảm nhận của mỗi người và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Mỗi cơ thể sẽ có giới hạn cảm nhận cái đau khác nhau. Vì thế, nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là phương pháp xâm lấn nhưng khá nhẹ nhàng không gây đau đớn quá mức. Tuy nhiên, đối với một số người có làn da nhạy cảm thì đây quả là một cực hình.

Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Đối với những bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm thì thao tác sẽ nhanh chóng và dứt khoát hơn tránh đau đớn. Đồng thời, họ sẽ nhận biết được tình trạng làn da để áp dụng lăn kim với tốc độ hợp lý. Hơn nữa, trước khi thực hiện lăn kim trẻ hóa da, các bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê để mang lại cảm giác thoải mái nhất giúp bạn yên tâm hơn.

Địa chỉ lăn kim trẻ hóa da an toàn tại Hồ Chí Minh

Nên lăn kim trẻ hóa da ở đâu an toàn không đau là vấn đề thắc mắc của các chị em sau khi đã biết được lăn kim trẻ hóa da có đau không? Với thực trạng, các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm sau cơn mưa” đã khiến phái đẹp hoang mang vì chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi thích hợp, uy tín mang lại dịch vụ chất lượng hiệu quả.

Nên thực hiện lăn kim trẻ hóa da ở đâu không đau, an toàn? 

 

  • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn được đào tạo bài bản. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá được đâu là cơ sở làm đẹp đáng tin cậy. Đồng thời, mức độ đau đớn khi thực hiện lăn kim cũng sẽ được giảm nhẹ hơn nếu bác sĩ thật sự có tay nghề.

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị sử dụng trong quá trình lăn kim trẻ hóa da. Lăn kim trẻ hóa da có đau không tùy thuộc rất nhiều vào máy móc thực hiện. Là một cơ sở uy tín mang lại dịch vụ tốt thì đòi hỏi cơ sở đó phải luôn áp dụng công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại.

  • Phản ứng của các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ: Những cơ sở mang đến dịch vụ làm đẹp chất lượng, đảm bảo kết quả như mong muốn và an toàn thì sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm.

Trả lời được câu hỏi lăn kim trẻ hóa da có đau không sẽ giúp có thời gian để chuẩn bị tinh thần và yên tâm hơn trước khi làm đẹp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ làm rõ được vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

 

 Nguồn: Dermaster Việt Nam