Sau một quá trình trị mụn kiên trì, bạn đã thấy làn da của mình ít nhiều đã được cải thiện. Nhưng “vết tích” của tình trạng mụn thì vẫn để lại trên làn da của bạn, đó là vết thâm và sẹo mụn. Vậy phải làm thế nào để có thể hoàn toàn tạm biệt những vết tích đáng ghét này?

 

Tại sao xuất hiện vết thâm và sẹo mụn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sẹo mụn và vết thâm xuất hiện, ngay cả khi bạn không nặn, không làm tổn thương thêm vùng da đang bị mụn… thì vùng da đó vẫn sẽ xuất hiện vết thâm, sẹo mụn.

- Vết thâm mụn là các đốm đỏ hoặc đen còn sót lại sau khi mụn lành, thường tồn tại rất lâu trên da, từ vài tháng đến vài năm. Việc làm mờ hoặc điều trị các vết thâm sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả hơn so với điều trị sẹo mụn.

- Sẹo mụn: được chia làm 2 loại là sẹo lõm (sẹo rỗ) và sẹo lồi. Sẹo lõm hình thành khi các tổ chức mô bị mất đi, cơ thể không sản sinh đủ collagen để bù đắp lại, dẫn đến vùng da ấy bị khuyết và để lại sẹo. Việc phục hồi bị tổn thương do sẹo mụn cần phải có một liệu trình thích hợp với từng tình trạng da khác nhau.

 

 

Những lưu ý để điều trị hiệu quả vết thâm và sẹo mụn:

- Bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho làn da:

Quá trình tái tạo làn da bị tổn thương sau mụn cũng giống như quá trình điều trị mụn, bạn phải bổ sung độ ẩm và dưỡng chất đầy đủ cho làn da. Bởi khi da khỏe và đủ ẩm, quá trình tăng sinh Collagen và Elastin sẽ được thúc đẩy nhanh hơn, vùng da có vết thâm và sẹo mụn cũng sẽ được phục hồi tốt hơn.

- Bảo vệ và chống nắng cho da:

Tia UV có trong ánh nắng không những làm chậm quá trình hồi phục của làn da, mà còn là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng hắc sắc tố Melanin, làm các vết thâm mụn đậm màu hơn, khó điều trị hơn.

- Tái tạo làn da bằng những liệu trình công nghệ cao:

Phương pháp Lăn kim là một trong những phương pháp dựa trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo một làn da mới khỏe mạnh, sáng màu và mịn mượt hơn. Đặc biệt, khi phương pháp Lăn kim kết hợp cùng các tinh chất có khả năng nuôi dưỡng làn da sẽ đem lại hiệu quả kép: vừa tái tạo bề mặt làn da một cách an toàn; vừa đưa tinh chất vào sâu trong da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

 

 

Tại DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre, liệu trình Lăn kim với tinh chất PURIFIANT luôn là sự lựa chọn của các khách hàng khi muốn phục hồi làn da bị tổn thương do vết thâm và sẹo mụn để lại.

Với thành phần bao gồm: Copper Gluconate, Zinc Gluconate, Hyluronic Acid, Salicylic Acid, Pathenol…, tinh chất PURIFIANT có khả năng kích thích tăng sinh Collagen, phục hồi các tế bào da bị hư tổn, làm đầy các vùng da bị sẹo mụn. Đồng thời, tinh chất PURIFIANT cũng làm se khít lỗ chân lông, kiểm soát việc tiết dầu nhờn trên da, ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0943.178.188 – (083).520.8186 khi bạn cần tư vấn thêm về liệu trình Lăn kim điều trị sẹo mụn với tinh chất PURIFIANT hiệu quả và an toàn của chúng tôi.