Tạo gương mặt trái xoan như thế nào ?

Bạn có biết vì sao phụ nữ hàn quốc luôn có gương mặt trái xoan không ? Thật ra không phải ai sinh ra cũng đều có cả mà những phụ nữ đó thích gương mặt trái xoan nên họ đã tìm đến công nghệ tạo mặt trái xoan KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT với chỉ Ultra V Lift tại Hàn Quốc do Giáo Sư Kwon Han Jin sáng tạo ra nên không để lại chút tổn thương nào trên da nên khi người khác nhìn vào cứ tưởng là mặt trái xoan V Line tự nhiên nhưng thật chất một số người đã sử dụng công nghệ tạo mặt trái xoan rồi.

mặt trái xoan với ultra v lift

Công nghệ tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift là gì ?

Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt lý tưởng của cái đẹp với xương hàm thon gọn, chiếc cằm không quá dài, hai xương hàm và cằm phải tạo nên được hình dáng dạng hình elip tạo ra như hình chữ V. Làm cho gương mặt thon gọn và ưa nhìn hơn nên công nghệ tạo mặt trái xoan rất được nhiều người quan tâm đến.

Và công nghệ tạo mặt trái xoan đây là kết quả cho quá trình nghiên cứu của Giáo sư Kwon Han Jin, CHỈ ULTRA V LIFT là loại chỉ tự tiêu được chứng nhận bởi KFDA, có tác dụng nâng cơ và khôi phục độ đàn hồi vùng da bị chảy xệ mà không cần làm tổn thương da.

Vậy nên trong công nghệ dùng chỉ Ultra V Lift để tạo gương mặt trái xoan thì các gai bám xung quanh thân sợi chỉ sẽ bám lấy các mô cơ và định hình theo cấu trúc chữ V. Sau khi được đưa chỉ vào da thì các sợi chỉ sẽ giúp căng đầy các vùng hõm hoặc vùng má bầu để cho khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Đặc biệt hơn khi đưa các sợi chỉ vào da vì là các sợi chỉ tự tiêu nhưng ở loại chỉ ULTRA V PCL còn tăng sinh Collagen trong suốt 56 tháng và trong lõi chỉ chứa các phân tử nano Vitamin C có thể làm làn da của bạn. Ngoài ra chỉ Ultra V PCL này có có thể dùng để nâng mũi bạn có thể xem quy trình nâng mũi với chỉ Ultra V PCL tại đây.

tạo mặt trái xoan tự nhiên

Vì vậy với công nghệ tạo mặt trái xoan cùng Ultra V Lift không những bạn sẽ có gương mặt trái xoan đẹp như ý muốn mà còn được hồi sinh sự khỏe mạnh bên trong da khi được bổ sung Collagen và Vitamin C sẽ làm da trắng hồng như tự nhiên.

Quy trình thực hiện công nghệ tạo mặt trái xoan từ chỉ Ultra V Lift :

Vì đây là công nghệ tạo mặt trái xoan KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT nên không hề gây bất cứ thương tổn hay để lại sẹo trên da, thời gian thực hiện cũng rất nhanh khoản 15 – 20 phút và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó rất phù hợp với các chị em phải bận rộn làm việc. Và các bước thực hiện quy trình cũng đơn giản như :

Bước 1 : Bác sĩ sẽ chuẩn đoán gương mặt và xác định số lượng chỉ cần phải sử dụng. Sau đó bắt đầu làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2 : Ủ tê vùng da thực hiện.

Bước 3 : Tiêm tê vào các vùng da cần làm chỉ trên khuôn mặt.

Bước 4 : Tiến hành đưa chỉ vào da và tạo gương mặt bằng CHỈ ULTRA V LIFT.

Bước 5: Điện di lạnh với tinh chất Inopep làm dịu da để phục hồi da nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình định hình khuôn mặt.

sau khi tạo mặt trái xoan

Sau khi kết thúc liệu trình bạn sẽ thấy các mô cơ của bạn được thon gọn và tạo ra hình chữ V chuẩn gương mặt trái xoan như mong đợi. Hãy nhanh tay đến Dermaster Việt Nam để thực hiện ngay công nghệ tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift để có một gương mặt trái xoan như mong muốn.