Che các vết sẹo trên da phải làm thế nào ?

Đã bao lâu rồi những vết sẹo trên da bạn vẫn hiện hữu? có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ tìm cách nào đó mà để che đi những vết sẹo trên da đó chưa ? Chắc nhiều bạn nữ vẫn hay cảm thấy khó chịu về những vết sẹo trên da vì nó làm mất đi vẻ đẹp của da nhất là những sẹo lồi ra có những hình dạng rất xấu xí. Nhưng đừng lo vì tại Dermaster Việt Nam đã có một liệu trình công nghệ có thể giúp bạn che đi các vết sẹo đấy mà chỉ cần sau một lần thực hiện. Đó là công nghệ Ultra V Color xăm đều màu da để che lấp đi các vết sẹo đó bằng màu mực đồng đều với màu da bạn như không có vết sẹo nào trên da.

mực xăm organnic

Công nghệ Ultra V Color làm che đi những vết sẹo trên da như thế nào ?

Để thực hiện được công nghệ này đầu tiên phải kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa loại mực và máy xăm :

Mực được sử dụng trong Ultra V Color để xăm đều màu da cho khách hàng là loại mực mang tên Organic được sản xuất từ Hàn Quốc là thương hiệu của GS Kwon Han Jin đã dược kiểm chứng về độ an toàn kể ca những bệnh nhân sau điều trị ung thư. Loại mực này có thể pha chế để đồng đều với từng loại da mỗi người.

Máy thiết bị xăm sử dụng trong Ultra V Color là máy Ultra V Tatto Machine để tạo các đường kim đưa mực Organic lên da che lấp đi những vết sẹo.

Từ sự kết hợp hoàn hảo giữa loại mực và máy thiết bị xăm thì chỉ cần xác định vùng muốn thực hiện che lấp đi rồi sẽ bắt đầu dùng máy Ultra V Tatto Machine tạo ra các đường kim trên vết sẹo và đưa mực vào che lấp đi vùng bị sẹo.

mực xăm

Quy trình thực hiện công nghệ xăm đều màu da với Ultra V Color :

Bước 1 : Các chuyên gia và bác sĩ tại Dermaster Việt Nam sẽ thăm khám tình trạng, mức độ nặng nhẹ của vùng da bị sẹo. Và màu da để pha chế màu mực trùng với màu da để tạo đồ hài hòa trên da sau khi thực hiện xong.

Bước 2 : Các kỹ thuật viên sẽ Vệ sinh vùng da điều trị cho khách hàng.

Bước 3 : Bắt đầu gây tê vùng da điều trị để giảm đau khi thực hiện xăm đều màu da.

Bước 4 : Tiến hành phun đều màu da với Ultra V Color bằng máy Ultra V Tatto Machine.

Sau khi thực hiện xong vùng da sẹo của bạn sẽ bị che lấp đi hoàn toàn các vết sẹo đó có màu đều với màu da mắt thường nhìn vào khó mà có thể phát hiện ra. Đặc biệt hơn ở màu mực sau khi thực hiện xong liệu trình sẽ vẫn giữ được màu y như vậy không hề có tình trạng ngã màu xanh đỏ khác. Bên cạnh đó công nghệ Ultra V Color xăm đều màu da này còn có thể che lấp đi các bệnh nhân bị tình trạng bạch biến trên da bạn có thể xem liệu trình điều trị bạch biến tại đây.

trước và sau khi xăm đều màu da

Với liệu trình xăm đều màu da Ultra V Color tại Dermaster Việt Nam bạn sẽ được che lấp đi các vệt sẹo mà bạn nghĩ rằng chưa bao giờ được che lấp nó đi để trả lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của làn da bạn. Hãy đến ngay Dermaster Việt Nam để thực hiện ngay liệu trình xăm đều màu da với Ultra V Color.