Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay, không chỉ riêng tại Việt Nam mà xuất hiện ở quy mô toàn cầu. Rất nhiều bạn đã đẹp hơn, thành công hơn nhờ chỉ Ultra V Lift, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về công nghệ làm này. Vậy nên, bài viết này Dermaster VietNam sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định làm đẹp với chỉ Ultra V Lift.

 

Công nghệ chỉ Ultra V Lift đã ra đời, để phục vụ cho công cuộc biến ước mơ thành sự thật của bạn, đặc biệt là với những người không may mắn sở hữu nhan sắc chưa hoàn hảo. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp với chỉ Ultra V Lift, bạn cũng nên nắm rõ những điều cơ bản để có 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.

3 điều cần biết khi làm đẹp với chỉ Ultra V Lift

1. PHẢI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift thuộc phương pháp thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn, thực hiện nhanh chóng (5 - 10 phút đối với Nâng mũi, 30 - 60 phút đối với điều chỉnh gương mặt), khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo được điều này, cũng như đảm bảo về mặt AN TOÀN THẨM MỸ thì các liệu trình làm đẹp với chỉ Ultra V Lift phải được đích thân bác sĩ thực hiện, và đã trải qua đào tạo thực nghiệm với chỉ Ultra V Lift bởi Giáo sư Kwon Han Jin - CEO Dermaster Global Clinic.

Vì sao phải như vậy? Đó là điều bắt buộc để đảm bảo cho khách hàng khi làm đẹp với chỉ Ultra V Lift. Nếu chỉ Ultra V Lift bởi 1 người tay ngang mới vào nghề, hoặc không có kinh nghiệm thì sẽ gặp phải rất nhiều sự cố như: tiêm tê không đúng cách, đặt chỉ lệch, thực hiện khó khăn, nghiêm trọng hơn là không biết xử lý những tình huống bất ngờ khi cơ địa khách hàng quá nhạy cảm với thành phần của chỉ (mặc dù chỉ Ultra V Lift rất lành tính, nhưng một số cơ địa quá nhạy cảm, có thể sẽ sưng bầm…)

Dermaster Việt Nam luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ giàu kinh nghiệm được nhiều người biết đến và các y bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản từ các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển bật nhất hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…

Xem thêm thông tin về các chuyên gia, bác sĩ Dermaster tại đây: http://bit.ly/2YZJ1R3

2. CHỌN NƠI UY TÍN

Hiện nay, chạy theo xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift, đã có rất nhiều cơ sở làm đẹp không có bác sĩ chuyên khoa, vẫn thực hiện dịch vụ làm chỉ. Chưa kể, sử dụng chỉ không phải thương hiệu Ultra V Lift để làm cho khách. Tại sao phải sử dụng chỉ Ultra V Lift, vì tại Việt Nam đây là loại chỉ thẩm mỹ DUY NHẤT đã được Bộ Y Tế chứng nhận AN TOÀN.

Dermaster VietNam - Tự hào là địa chỉ TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU trong việc ứng dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift. Do đó, suốt nhiều năm qua Dermaster VietNam luôn được rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ lựa chọn là nơi gửi gắm sắc đẹp, như: Minh Tú, Trung Quân Idol, Gil Le, Will (365), Kim Khánh...

Xem thêm thông tin giới thiệu về Dermaster VietNam tại đây: http://bit.ly/31tLiFu

3. CHỈ ULTRA V LIFT KHÁC CHỈ VÀNG

Nếu so sánh giữa chỉ Ultra V Lift và chỉ vàng hoặc các loại chỉ khác đang được sử dụng trên thị trường hiện nay, ắt hẳn các khách hàng đang có nhu cầu sẽ khó có được câu trả lời cho câu hỏi “đâu mới là loại chỉ an toàn – hiệu quả nhất?”.

 

Theo Bác sĩ Trần Đức Phương – Chuyên khoa thẩm mỹ, có hơn 30 năm kinh nghiệm cho biết:

- Chỉ vàng: Chỉ là một sợi vàng được dát mỏng, có kích thước nhỏ như sợi chỉ. Và chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh về độ an toàn và hiệu quả của chỉ vàng. Đồng thời, loại chỉ này còn không có khả năng tự tiêu, vì vậy sẽ gây khó chịu hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc da khi đi vào bên trong vùng điều trị.

- Chỉ Ultra V Lift: Là loại chỉ sinh học, chất liệu chỉ giống loại chỉ được sử dụng trong tim mạch nên có khả năng tự tiêu và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, thân chỉ Ultra V Lift có các gai nên có khả năng bám vào cơ, giúp chỉnh hình và thon gọn các khu vực điều trị.

Đồng thời, chỉ Ultra V Lift còn sản sinh Collagen, giúp da săn chắc, đàn hồi tốt và sáng hồng theo thời gian. Vì vậy, các khách hàng sau khi thực hiện đều có phản hồi tích cực về công nghệ chỉ Ultra V Lift.