“Nám da” luôn được coi là một trong những tổn thương khó điều trị nhất đối với làn da. Không những vậy, nám còn rất dễ tái phát nếu chúng ta không điều trị tận gốc và bảo vệ da đúng cách.

Dermaster Vietnam đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp nám da bằng bộ tiêm Babyface Cocktail – sản phẩm điều trị nám hiệu quả, an toàn, dựa trên 5 nguyên lý khoa học từ chuyên gia Hàn Quốc. Và nay, để tăng cường hiệu quả và hỗ trợ quá trình điều trị nám, Dermaster Vietnam giới thiệu liệu trình mới LA BONITA 91% C giúp da khỏe, mở đường cho quá trình điều trị nám bằng BABYFACE COCKTAIL.

 

 

Tại sao da cần phải khỏe để sẵn sàng cho điều trị nám?

Nám da được hình thành do sự tổng hợp quá mức các hắc sắc tố Melanin, gây ra các mảng sạm màu, từ đó hình thành các loại nám khói, nám đốm, nám mảng… Và sự tác động của tia cực tím, các loại mỹ phẩm chứa Corticoid… chính là nguyên nhân của việc tổng hợp quá mức Melanin này.

Công thức trị nám Babyface Cocktail điều trị nám tận gốc nhờ áp dụng 5 nguyên lý khoa học đến từ chuyên gia Hàn Quốc, không những đánh bật gốc nám, mà còn bổ sung dưỡng chất để bảo vệ làn da, ngăn cản sự tổng hợp Melanin, hạn chế gốc nám mới hình thành.

 

 

Một làn da khỏe sẽ được bảo vệ và không bị tác động bởi các nguyên nhân từ bên ngoài, không làm tăng số lượng hắc sắc tố, đồng thời tăng sức đề kháng và đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào mới, không những hỗ trợ quá trình điều trị nám, mà còn cộng dồn kết quả điều trị, làm mờ nám nhanh hơn và ngăn nám mới hình thành.

 

Hỗ trợ quá trình điều trị nám với LA BONITA 91% C:

Liệu trình LA BONITA 91% C sử dụng sản phẩm chứa các acid tự nhiên, được chiết xuất hoàn toàn từ các loại trái cây, đối với làn da đang chuẩn bị tiến hành quá trình điều trị nám chuyên sâu bằng BABYFACE COCKTAIL có tác dụng:

- Làm sạch bề mặt da, loại bỏ lớp sừng, tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp tinh chất điều trị nám dễ dàng thẩm thấu vào tận sâu các gốc nám, tăng cường hiệu quả điều trị.

- Kích thích sản sinh Collagen và HA, làm sáng và đều màu da, góp phần làm mờ các vết nám nhẹ (nám khói, nám đốm).

- Tăng cường đề kháng cho da, bảo vệ da trước tác động của tia cực tím, hạn chế tổng hợp các hắc sắc tố Melanin, ngăn cản sự hình thành gốc nám mới.

 Hình ảnh khách hàng sử dụng liệu trình LA BONITA 91% C trước khi điều trị nám.

 

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt  liệu trình mới LA BONITA 91% C, DERMASTER VIETNAM xin gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi:

GIẢM GIÁ từ 1.800.000/lần, còn 980.000/lần,

Đặc biệt:

- Mua 5 lần tặng 1 lần và 1 sản phẩm C Powder.       

- Mua 3 lần tặng 2 tinh chất CENTELLA ASIATICA, giảm thêm 5% à chỉ còn 931.000đ/lần.

- Mua 1 lần tặng 1 tinh chất CENTELLA ASIATICA

Chương trình áp dụng từ 01/07/2017 đến ngày 31/08/2017

Vui lòng liên hệ Hotline 0943.178.188 – (083).520.8186 để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình hoặc đặt chổ để được tư vấn cụ thể.