Trong thị trường làm đẹp ngày một phát triển tại Việt Nam, nhu cầu tìm hiểu công nghệ mới của các chủ spa hoặc các bạn học viên muốn mở spa ngày một tăng cao. Tuy nhiên, khá nhiều chủ spa và học viên vẫn chưa quan tâm đúng mức, am hiểu thật sự về công nghệ cũng như phương thức điều trị thực tế. Ngoài ra, cơ hội thực hành các máy mới chất lượng vẫn còn hạn hẹp khiến chủ spa và học viên khá lúng túng trong việc điều trị.
 
Nhận thấy sự bất cập đó, với sứ mệnh là đơn vị đào tạo, nâng cao kiến thức và chuyển giao công nghệ cho các chủ spa và học viên uy tín tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp có kế hoạch tổ chức khóa đào tạo chuyển giao công nghệ, mà gần nhất là khóa học CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 360 ĐỘ NEW SKIN – DA KHÔNG LỆ THUỘC PHẤN.
 
Đối tượng : Bất kỳ chủ spa - học viên – người chuẩn bị mở spa muốn được tìm hiểu – trải nghiệm – thực hành các công nghệ mới của công ty chúng tôi.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thời lượng của khóa chuyển giao :
 
2 giờ : Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về da và sản phẩm liên quan đến liệu trình cần dùng đến cùng Dược Sỹ Nguyên.
 
3 giờ : Học viên bắt đầu thực hành trên người mẫu.
 
Tại sao nên lựa chọn khóa học chuyển giao công nghệ của Cuộc Sống Tươi Đẹp ?
 
Đến với khóa học, học viên được sử dụng và thực hành trên 5 máy liên quan của công ty để thực hành trên 01 người mẫu.Đây là cơ hội để học viên được nâng cao tay nghề và tìm hiểu cùng lúc rất nhiều thiết bị, máy móc làm đẹp hiện đại.
 
Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các loại tinh chất và vật tư tiêu hao trong suốt quá trình thực hành trên người mẫu. Tuy nhiên, không bao gồm sản phẩm chăm sóc đi kèm khi về nhà.
 
Điều đặc biệt của khóa học chính là những kinh nghiệm thực tế trong lúc cũng như sau khóa học được chính những chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ. Học viên được trải nghiệm và tiếp thu những bài học hữu ích, nhanh chóng bắt kịp các công nghệ làm đẹp đỉnh cao trên thế giới để học viên có thể hành nghề trong thời gian ngắn nhất.
 
Cách thức đăng ký :
 
+ Học viên có thể đăng ký trực tiếp trên trang http://ipretty.vn/ 
 
+ Khi tham gia khóa học, học viên cần mang theo 01 người mẫu để thực hành.
 
+ Phí chuyển giao : 6,000,000
 
Lưu ý : Nếu học viên  sau khi trải nghiệm , mua hẳn sản phẩm hoặc máy với đơn hàng 20 triệu trở lên , công ty sẽ hoàn phần tiền 6,000,000 lại cho khách .
 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Dermaster Việt Nam
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, Q.3, TP.HCM
Điện thoại : 08. 3520. 8186 – 0943.178.188

Website : www.dermastervietnam.vn

Facebook : https://www.facebook.com/dermastervietnam/