Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả mang lại và cả mức độ an toàn. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Khám phá 4 ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ dưới đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định thực hiện nâng mũi với chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Trước khi đề cập đến ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ, bạn cần phải hiểu khái quát về phương pháp này. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Nâng mũi được thực hiện bằng cách sử dụng các loại chỉ sinh học cấy vào bên trong bằng kim tiêm. Những sợi chỉ này sẽ co kéo tạo thành lớp nâng đỡ giúp cho sống mũi cao hơn, điều chỉnh dáng mũi trở nên thon gọn hơn với đường nét thanh thoát hài hòa với gương mặt.

 

Nâng mũi bằng chỉ qua là quá trình được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn

Chỉ được cấy vào để nâng mũi sau một thời gian sẽ tự tiêu. Mũi sẽ vẫn cao tự nhiên nhừ lớp collagen tự thân sản sinh từ quá trình nâng mũi. Bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bằng chỉ ra đời như một nét son nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Phương pháp này hội tụ tất cả những tinh hoa tiên tiến và hiện đại trong công nghệ chỉnh hình gương mặt.

Phương pháp cải thiện sóng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là giải pháp thẩm mỹ không bóc tách bằng dao kéo khi thực hiện chỉnh hình dáng mũi. Phương pháp sử dụng hệ thống chỉ sinh học để cấy vào sóng mũi để nâng kéo điều chỉnh dáng mũi như ý. Đây là giải pháp thích hợp cho những người có nhu cầu chỉnh sửa mũi thẩm mỹ như lại sợ đau, ngại va chạm dao kéo.

 

Nâng mũi bằng chỉ mang lại thần thái long lanh

Giải pháp nâng mũi an toàn, không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi bằng chỉ sinh học là giải pháp nâng mũi an toàn, không đau, không để lại sẹo

-     An toàn: Sử dụng chất liệu chỉ sinh học để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi. Đây là chỉ nội soi được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch đã được cấp giấy chứng nhận an toàn.

-     Không đau: Đây là phương pháp chỉnh hình mũi không có sự can thiệp của dao kéo nên không gây đau đớn, ít xâm lấn.

-     Không để lại sẹo: Không có sự can thiệp của dao kéo, không thực hiện bóc tách trên vùng cần phẫu thuật nên sẽ không gây thương tổn cũng như không để lại sẹo sau khi thực hiện

Thời gian nâng mũi nhanh chóng mang lại kết quả tức thì

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng chỉ chỉ cần mất từ 5 - 10 phút. Các sợi chỉ được cấy vào bên dưới mũi tự bám vào lớp sụn mũi để co kéo nâng dáng mũi một cách tự nhiên nhất. Bạn có bận rộn đến đâu thì vẫn có thể làm đẹp bằng phương pháp này.

Tự tin hơn với vẻ đẹp sau khi nâng mũi bằng chỉ

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cữ quá nhiều

Đây là giải pháp nâng mũi bằng chỉ không cần qua đụng chạm dao kéo nên không gây bất cứ thương tổn nào trên da. Vì vậy, bạn không cần phải có thời gian nghỉ dưỡng hay đợi vết thương hồi phục quá lâu như các phương pháp nâng mũi trước đây. Bạn có thể sinh hoạt bình thường và không cần kiêng cữ quá nhiều sau khi phẫu thuật

Quy trình nâng mũi bằng chỉ sinh học

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn rõ cho khách hàng về cấu tạo, dáng mũi. Và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết để khách hàng có thể chọn lựa cho mình được giải pháp thực hiện nâng mũi tối ưu nhất.

  • Bước 2: Gây tê vùng mũi và thực hiện cấy chỉ vào mũi: Thông qua những điểm đã xác định trước trên bề mặt da, bác sĩ sẽ tiến hành đưa những sợi chỉ sinh học vào đúng vị trí để điều chỉnh dáng mũi sao cho cao ráo, thanh thoát hơn.

  • Bước 3: Hỗ trợ chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi: Sau khi thực hiện xong phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ các bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh mũi và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả dịch vụ duy trì lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng, sau khi biết được những ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ yên tâm hơn về quyết định của mình.

 

 Nguồn: Dermaster Việt Nam