Khắc phục tình trạng sẹo rỗ lâu năm?

Tình trạng sẹo rỗ trên mặt đã làm cho nhiều người mất đi vẻ tự tin rất nhiều vì những hình dạng sâu lỏm, to nhỏ đa dạng. Và cứ thế nhiều người cứ vẫn không điều trị để đến lâu năm thì tình trạng càng sẹo rỗ càng rất khó điều trị, phải sử dụng đến công nghệ làm đẹp thì mới có thể điều trị các tình trạng sẹo rỗ lâu năm.

trị sẹo lâu năm

Nếu sẹo rỗ bạn đã lâu năm sơ cứng, khô bạn có thể thử công nghệ điều trị sẹo rỗ của Dermaster Việt Nam mang tên bóc tách sẹo rỗ cùng Purifiant. Công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ các sẹo rỗ lâu năm và phục hồi lại làn da mịn màng.

Công nghệ bóc tách sẹo rỗ cùng Purfiant là gì ?

Đây là công nghệ bóc tách không khí trị sẹo và kết hợp với công nghệ lăn kim trị sẹo Purifiant . Như bạn đã biết công nghệ trị sẹo rỗ Lăn kim cùng Purifiant mang đến hiệu quả 90% tình trạng sẹo trên da, bạn có thể xem cách điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim cùng Purfiant tại đây.

Ở sẹo rỗ lâu năm này công nghệ này phải áp dụng nguyên lý bóc tách lớp đáy sẹo bằng nhiệt và bóc tách sẹo bằng không khí bằng máy Air Shine, để tạo ra các khoang nhỏ trong các mô sẹo, rồi từ đó tinh chất Unilon sẽ thực hiện công việc làm đầy các khoang mô sẹo đó.

trị sẹo lâu năm bóc tách

Tận dụng thêm nguyên lý tự lành vết thương của cơ thể, sẽ tiếp tục thực hiện công nghệ Lăn kim cùng Purifiant để thúc đẩy quá trình tái sinh kết hợp giữa Collagen và Elastin, để tạo ra sự liên kết phục hồi vùng da bị đứt gãy. Và các hoạt chất Hyaluronic Acid, Salicylic Acid, Copper Gluconate này sẽ làm đầy các sẹo rỗ sâu và biến đổi các sẹo xơ cứng lâu năm sau khi cơ thể tự lành vết thương.

Quy trình thực hiện công nghệ bóc tách sẹo rỗ cùng Purifiant :

Bước 1 : Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt không tạo bọt Cleansing Milk.

Bước 3 : Ủ tê vùng da mặt điều trị sẹo trong 40 phút

Bước 4 : Lau thuốc tê và bắt đầu thực hiện.

Bước 5 : Sử dụng máy Air Shine bóc tách sẹo và phẫu tách không khí các sẹo tạo khoang ở mô sẹo.

Bước 6 : Đưa tinh chất Unilon (Hyaluronic Acid) vào các khoang sẹo đã được tách.

Bước 7 : Thực hiện công nghệ Lăn kim để tạo đường dẫn đưa tinh chất Purifiant vào các mô sẹo với máy lăn kim Bella.

Bước 8 : Đắp mặt nạ vàng hồi phục và làm dịu da vừa điều trị.

Với Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant tối ưu và chuyên nghiệp, sẹo rỗ xơ cứng lâu năm sẽ được điều trị dứt điểm, an toàn, cùng với đó là các ưu điểm của công nghệ bóc tách sẹo rỗ cùng Purfiant như :

- Tiết kiệm được hơn ½ thời gian so với các công nghệ trị sẹo rỗ khác.

- Cải thiện độ mịn mượt cho da hiệu quả vì có tinh chất HA cung cấp bổ sung ẩm.

- Hiệu quả thấy rõ sau vài ngày điều trị.

bóc tách sẹo rỗ lâu năm

Hãy nhanh tay đến Dermaster Việt Nam để điều trị khắc phục các tình trạng sẹo rỗ lâu năm trên da, để không còn phải sợ những khuyết điểm trên da mà khiến bản thân tự ti.