Trải qua sự xem xét, lựa chọn của Ban tổ chức và chuyên gia thẩm mỹ, DERMASTER VIETNAM vui mừng thông báo kết quả của giải thưởng “ĐẸP NHƯ THẦN TƯỢNG” trị giá 200 triệu.

Xin chúc mừng người chiến thắng - Bạn KIM ĐÀO.

 

 

Cùng DERMASTER VIETNAM lắng nghe tâm sự, cũng chính là câu chuyện về những hạn chế của ngoại hình đã khiến KIM ĐÀO gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống như thế nào:

…Mình sinh ra đã là một người không có sắc vóc, khuôn mặt cũng không được xinh đẹp. Mình luôn mặc cảm về ngoại hình của mình. May mắn được làm công việc mình thích, được đóng phim được diễn xuất. Nhưng mình chỉ bị đóng khung vào những vai xấu, độc, lạ… Vì ngoại hình của mình chỉ đóng những vai hài hước xấu xí để gây cười. Mình luôn mong ước một lần được đóng vai đẹp, đàng hoàng như bao người khác…

May mắn biết được chương trình “ĐẸP NHƯ THẦN TƯỢNG” của DERMASTER và mình đã đăng ký tham dự. Khi biết mình là người được chọn cho giải thưởng trị giá 200 triệu, Đào đã rất vui mừng…Hy vọng sau khi có được diện mạo mới, mình sẽ có được nhiều vai diễn hơn và có được cuộc sống tốt hơn!...

 

 

Bạn thấy không, người ta vẫn nói “nhan sắc không là tất cả”, nhưng đối với một số trường hợp, như bạn KIM ĐÀOmột diễn viên trẻ yêu nghề, luôn muốn được thể hiện những vai diễn đa dạng cho khán giả, thì nhan sắc lại ảnh hưởng rất nhiều.

 

Đại diện DERMASTER VIETNAM trao chứng nhận cho bạn KIM ĐÀO

 

DERMASTER VIETNAM đã không thể làm ngơ trước những lời tâm sự tận đáy lòng của KIM ĐÀO, bởi chúng tôi là những người yêu cái đẹp, những người mang cái đẹp đến cho mọi người, để làm mọi người tự tin hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc. Và đặc biệt đối với những người như KIM ĐÀO, thay đổi để có diện mạo xinh đẹp hơn chính là món quà mà bạn mong ước.

 

 

Một lần nữa, xin chúc mừng KIM ĐÀO!

Hãy cùng DERMASTER VIETNAM dõi theo hành trình thay đổi nhan sắc của KIM ĐÀO trong thời gian tới nhé!