Giáng sinh đã đến và xuân đang cận kề, ấy thế mà gương mặt bạn vẫn cứ bầu bĩnh, mặt béo và ngấn mỡ khiến bạn lo âu và mất tự tin.

 

Chỉ với 5,000,000 (Giá gốc 22,000,000)

 

Bạn có thể sở hữu một gương mặt Vline mà bạn hằng ao ước?

Mỡ nọng cằm có thể biến mất không dấu vết.

Một góc hàm đẹp và sắc sảo dành cho bạn.

Vậy nếu như:

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không lo về đau? Không phẫu thuật, độ an toàn cao?

 

Chỉ cần tìm đến ULTRA V LIFTING là đủ.

 

 

 

 

Tìm hiểu về công nghệ Ultra V Lifting.

Công nghệ Ultra V Lifting - Công nghệ tiên tiến năm 2014, là thiết bị được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc  (viết tắt là KFDA) chấp thuận cho việc thực hiện nâng cơ và căng da, giúp cho việc làm đẹp của mọi người được nâng lên tầm cao mới.

Công nghệ Ultra V Lifting là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ mang tần số năng lượng cao, có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.5-4.5mm với mức nhiệt độ 60-70 độ C. Năng lượng này tác động sâu vào lớp cân cơ nông, đây là nơi tập trung có nhiều collagen và elastin trong da.

Ngoài ra, khi mức nhiệt độ 60-70 độ C tác động vào lớp cân cơ, sẽ làm cho lớp này thu gọn và săn chắc lại, thúc đẩy tái tạo và sinh mới các sợi collagen và elastin, cải thiện làn da từ bên trong.

Hơn thế nữa, công nghệ Ultra V Lifting được giới thiệu và chuyển giao bởi Giáo sư Kwon Han Jin. Theo lời Giáo sư : các khách hàng đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, căng da mặt, công nghệ RF, hoặc nâng cơ bằng chỉ có thể dùng công nghệ Ultra V Lifting để duy trì kết quả được lâu dài và hoàn thiện hơn.

 

Lợi ích của Ultra V Lifting trong làm thon gọn mặt tại Dermaster Việt Nam

 

-          Nhanh chóng lấy lại khuôn mặt thon gọn với góc hàm đẹp.

-          Tạo mặt góc cạnh, đánh tan mỡ má bầu.

-          Tác dụng từ sâu bên trongdòng năng lượng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp vào da, mang lại hiệu quả và kéo dài từ 8 -12 tháng.

-          Trị liệu chuẩn: tác động đến vùng da cần điều trị mà không lo làm tổn thương đến các vùng khác.

-          Hỗ trợ An toàn, không gây đau, không cần nghỉ dưỡng, có thể make-up ngay sau khi trị liệu.

 

Dermaster Việt Nam
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, Q.3, TP.HCM
Điện thoại : 08. 3520. 8186 – 0943.178.188

Website : www.dermastervietnam.vn

Facebook : https://www.facebook.com/dermastervietnam/