Vì sao bạn phải nâng mũi sửa lại? Bao lâu thì nên nâng mũi sửa lại? Đâu là địa chỉ nâng mũi sửa lại an toàn? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, cùng Dermaster tìm câu trả lời.

Tại sao phải sửa lại dáng mũi sau nâng?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn, kỹ thuật giúp điều chỉnh và mang đến dáng mũi cao bay, thon gọn và hài hòa. Tuy nhiên có không ít khách hàng sau khi nâng mũi đã phải chọn sửa lại. Vậy nguyên nhân do đâu?

Tại sao phải sửa lại dáng mũi sau nâng?

Dáng mũi không được như ý

Sau nâng mũi nhiều người cảm thấy dáng mũi mới không phù hợp với khuôn mặt, độ cao dáng mũi không đúng như mong muốn ban đầu, vì thế họ muốn sửa lại theo đúng form mũi, hình dáng mũi mà bản thân đã thích trước đó.

Mũi gặp phải biến chứng

Nguyên nhân thứ 2 khiến nhiều người phải chọn nâng mũi sửa lại chính là tình trạng mũi gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau nâng như: lệch sóng, lộ sụn, co rút, viêm nhiễm… thậm chí là hoại tử.

Chọn sai bác sĩ tay ngang hoặc chăm sóc không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ có thể khiến mũi gặp phải những biến chứng không mong muốn, bắt buộc phải nâng mũi sửa lại.

Những trường hợp mũi hỏng

Thay đổi dáng mũi phù hợp với xu hướng

Xu hướng nâng mũi thay đổi liên tục, vì thế cũng có không ít chị em chọn nâng mũi lại để có được dáng mũi thời thượng. Tuy nhiên, đối với các trường hợp chọn nâng mũi bóc tách ở lần nâng trước, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi cần phải chờ thời gian để vết thương vùng mũi lành, ổn định hẳn ít nhất 6 tháng mới có thể thay đổi dáng mũi phù hợp với xu thế.

Chất liệu nâng mũi không tương thích

Sụn mũi hoặc chỉ nâng mũi không tương thích được với cơ thể có thể gây nên tình trạng sưng ngứa, mưng mủ, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thậm chí hoại tử. Trong trường hợp này, các chị em phải đến tìm bác sĩ ngay để rút chất liệu nâng ra khỏi khoang mũi.

  1. Bao lâu thì nên thực hiện nâng mũi lại?

Để có thể tái phẫu thuật nâng mũi một lần nữa, thì thời gian nào là phù hợp để đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất?

Nâng mũi sụn nhân tạo

Trường hợp cơ địa không bị kích ứng bởi sụn mũi nhân tạo nhưng các nàng muốn sửa mũi lại cũng cần kiên nhẫn chờ đợi sau khoảng 3 – 6 tháng khi vết thương cũ đã lành hẳn thì mới nên thực hiện sửa chữa và tạo hình mũi mới. 

Bao lâu thì nên thực hiện nâng mũi lại?

Nâng mũi sụn tự thân

Tuy nhiên đối với những trường hợp muốn sửa lại sau khi nâng mũi sụn tự thân, phải cần ít nhất 6 tháng để vết thương cũ ổn định, lúc này các bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp sửa lại hiệu quả dành cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi chỉ

Đối với dịch vụ nâng mũi chỉ Ultra V Lift, dòng chỉ này là chỉ tự tiêu thành H2O và CO2 đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Vì thế, nếu sau khi nâng mũi bằng chỉ và các nàng muốn đổi dáng mũi mới, có thể chờ 1 thời gian để chỉ tan và sau đó tiến hành nâng mũi lại. Hoặc các nàng cũng có thể đến bác sĩ để rút các sợi chỉ cũ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn trước.

 

Dermaster - Viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ được đông đảo các chị em tin chọn để nâng cấp dáng mũi. Đây cũng là viện thẩm mỹ sản sinh ra công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tốt nhất hiện nay. Dermaster sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn với tay nghề cao được dẫn dắt trực tiếp bởi GS.BS Kwon Han Jin - cha đẻ của công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn Ultra V Lift. Hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Dermaster đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Việt Nam.

Nâng mũi chỉ tại Dermaster

Với những thông tin mà Dermaster cung cấp ở bài viết này, hy vọng sẽ giúp các nàng giải đáp được thắc mắc bao lâu thì nên thực hiện nâng mũi lại? Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin tham khảo, mỗi trường hợp sẽ có một thời gian sửa lại mũi khác nhau, vì thế các nàng hãy liên hệ với bác sĩ chuyên môn để được tư vấn tốt nhất.