GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN  - Ứng dụng ánh sáng đỏ, một trong những bước tiến vượt bậc trong trị liệu sức khỏe và trị liệu làm đẹp. Và nay đã có mặt tại DERMASTER VIETNAM.

TẶNG 50% THÁNG RA MẮT

Thời gian: Từ 12/4/2018  đến 30/4/2018

Áp dụng cho Liệu trình điều trị thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe với Giường ánh sáng thanh xuân.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN

GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN được DERMASTER VIETNAM ứng dụng từ Italya – Đất nước của những công nghệ mới mang tầm cỡ quốc tế, đây là công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến nhất hiện nay.

Ứng dụng Ánh sáng đỏ có quang phổ mạnh (633nm) và có khả năng hấp thụ sâu vào da (1-6mm), nên tác động tích cực đến năng lượng tế bào, hệ thần kinh trung ương, quá trình trao đổi chất, cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe.

Do đó, hiệu quả trị liệu đối với bệnh nhân trầm cảm, stress, bệnh nhân ung thư đang điều trị xạ trị và hóa trị.

GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN cho tác động trị liệu nhẹ nhàng, không đau rát, không tác dụng phụ, không xâm lấn, càng không gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Bên cạnh đó, Giường ánh sáng thanh xuân khi ứng dụng Công nghệ Ánh sáng đỏ giúp gia tăng mức độ kích thích tái tạo nguyên bào sợi (Collagen và Elastin) – cấu trúc da lên tới 150-200%.

Điều này có nghĩa là, tế bào được trẻ hóa ở cấp độ toàn cơ thể, trẻ hóa toàn diện chứ không đơn thuần là trẻ hóa da mặt như các phương pháp thông thường bạn biết đến.

Một làn da đẹp, một thanh xuân dài lâu phải bắt nguồn từ tế bào khỏe mạnh!

Ngoài ra, Liệu trình trị liệu với Giường ánh sáng thanh xuân có hiệu ứng làm ấm trên bề mặt, tương tự như ánh sáng mặt trời nhưng không hề gây hại. Điều này giúp mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho người được trị liệu trong suốt quá trình thực hiện.

Liên hệ ☎ Hotline 0943.178.188 – (028).3520.8186 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình này!