Lượng mỡ tích tụ ở bụng, đùi hay bắp tay thường do các nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung, cơ chế giảm kích thước mỡ và săn chắc từng vùng cơ thể là giống nhau. 

Vòng eo thon gọn đáng mơ ước (hình sưu tầm)

Nguyên nhân khiến mỡ tích tụ trên từng vùng cơ thể

Vùng bụng, bắp tay, bắp chân hay lưng,... đều có những nguyên nhân gây tích tụ mỡ khác nhau.

Béo bụng: Vùng bụng là khu vực tích tụ mỡ phổ biến nhất. Việc béo bụng không chỉ “giấu đi” đường cong của cơ thể mà các chất béo tích tụ ở vùng bụng còn “chèn ép” các cơ quan nội tạng. Nguyên nhân chính gây ra béo bụng là việc thu nạp các sản phẩm giàu chất béo, đường và carbohydrate tinh chế. Các sản phẩm chứa insulin như đường, bánh mì trắng, thức ăn nhanh là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng béo bụng. 

Vùng bụng là nơi dễ tích tụ mỡ nhất (hình minh họa)

Hông, đùi, bắp chân to: Phụ nữ thường bị tích tụ mỡ ở hông, đùi, bắp chân hơn nam giới. Nguyên nhân chính là do nồng độ estrogen cao quá mức được nạp vào cơ thể qua các sản phẩm như cà phê, sữa, đậu nành. Bên cạnh đó, người có dáng hình quả lê do bẩm sinh cũng dễ bị tích tự mỡ ở các vùng này. 

Mỡ bắp tay: Ở bắp tay có khá ít tế bào mỡ. Tuy vậy ở đây vẫn có nguy cơ bị tích tụ mỡ do tăng cân quá mức. Mỡ đã bị quá tải ở các vùng khác trên cơ thể và bắt đầu dồn về phía bắp tay. Bên cạnh đó, hàm lượng testosterone thấp và insulin dư thừa cũng gây tình trạng mỡ ở bắp tay. 

Mỡ ở lưng: Nồng độ insulin cao và nồng độ thyroxine thấp là nguyên nhân hàng đầu gây tích tụ mỡ lưng. Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực quá chật khiến ngăn cản sự lưu thông máu, cơ phát triển không đồng đều cũng là nguyên nhân hình thành mỡ lưng. 

Nguyên lý giảm mỡ, săn chắc từng vùng cơ thể

Mỗi vùng cơ thể lại tích tụ mỡ do các nguyên nhân khác nhau. Nhưng để loại bỏ mỡ nhìn chung dựa trên một cơ chế là phân giải tế bào mỡ tạo thành chất lỏng bài tiết ra cơ thể. Đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của tế bào mỡ mới. 

Phương pháp bền vững nhất để giảm mỡ không có gì khác ngoài tập luyện, vận động cơ thể đều đặn. Cùng với một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Tuy nhiên, để đốt cháy giai đoạn phân giải mỡ mà không ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn liệu trình “Giảm kích thước mỡ và săn chắc từng vùng cơ thể” tại Dermaster. 

Ampelopsin Cocktail là sản phẩm chính trong liệu trình, giúp giảm mỡ hiệu quả nhờ loạt hoạt chất nổi tiếng trong Phân giải mỡ, săn chắc da, ngăn ngừa da sần vỏ cam: 

Ampelopsin 5%: Ampelopsin hay Dihydromyricetion là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây, lá và hoa của cây Myrica Cerifera. Hoạt chất này tác động gần như ngay lập tức trên các vùng mô tích tụ mỡ. Cấu trúc flavonoid có hoạt tính mạnh, tác động trực tiếp vào sự tích tụ mỡ trên thể giúp giảm chuyển hóa tạo mô mỡ. Ampelopsin tham gia vào việc ức chế các giai đoạn và sự trưởng thành của tế bào mô mỡ. Hoạt chất này ức chế 3 Protein quan trọng nhất trong việc chuyển hóa thành tế bào mỡ. Ức chế Protein trong quá trình chuyển hóa tạo acid béo triglyceirde (tyrosine kinase, IRS và PI3K). Giảm tích trữ acid béo dư thừa trong cơ thể. Khả năng kích thích tăng thuỷ phân mỡ nhờ vào việc hạn chế triglycerid dư thừa và tăng cường hiệu ứng đốt cháy mỡ tạo năng lượng tế bào.

Caffein 10%: Caffein có rất nhiều tác động sinh học với cơ thể, khi được sử dụng trên da, Caffein có tác động thủy giải mô mỡ trưởng thành và hỗ trợ tăng đào thải dịch lỏng. Hoạt chất tác động vào quá trình chuyển hóa mỡ bằng tăng thủy phân và tăng cường lưu thông máu, kích thích tĩnh mạch, tăng tạo nhiệt và tạo được hiệu ứng giảm mỡ cục bộ.

L-Carnitine 10%: L-Carnitine tăng vận chuyển chất béo vào ty thể để đốt cháy tạo năng lượng. Giảm tích tụ mỡ do yếu tố ngoại sinh, giảm sần vỏ cam, cellulite và cải thiện sự mượt mà làn da.

Melilotus 1%: chiết xuất thực vật Melilotus có nhiều tính chất đặc biệt trong đó nổi bật là khả năng giảm các triệu chứng kháng viêm, tăng đào thải dịch lỏng và làm bền tĩnh mạch. Giảm tính thấm mao mạch, kích thích hệ bạch huyết, giảm phù.

Việc tích hợp các thành phần hoạt tính cao khiến Ampelopsin Cocktail có nhiều tác động cùng lúc

  • Giảm hình thành mô mỡ trưởng thành.

  • Giảm tích tụ và hình thành acid béo.

  • Kích thích đốt cháy mỡ tạo năng lượng.

  • Tăng đào thải dịch mô lỏng.

  • Kích thích hệ bạch huyết.

  • Tạo hiệu ứng thon gọn slimming.

Liệu trình “Giảm kích thước mỡ và săn chắc từng vùng cơ thể” tại Dermaster sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những nọng mỡ thừa đáng ghét nhanh chóng, khoa học mà làn da vẫn mượt mà tránh được tình trạng da sần vỏ cam sau giảm béo.  

Quy trình thực hiện

Bước 1: Massage tinh chất Ampelopsin Cocktail lên vùng muốn tan mỡ

Bước 2: Cấy luân phiên và cách tuần Lipolytic/Ampelopsin Cocktail theo công thức

Bước 3: Sau khi cấy tinh chất, quấn bụng với máy Ultra S Line

*Kết quả thấy ngay sau liệu trình đầu tiên và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

 

  • Chỉ định: Mỡ tích tụ ở các vùng đùi, mông, bụng, lưng, hai bên chân và cánh tay, eo, muốn thon gọn và săn chắc hơn 

  • Thời gian: 120 phút

  • Chi phí: 6.000.000 VNĐ/ liệu trình 

HOTLINE: 0943 178 188