Bạn đang có nhu cầu tạo mặt trái xoan? Tuy nhiên, bạn chưa biết giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để chuẩn bị đủ ngân sách cho việc làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Như các bạn đã biết, tạo mặt trái xoan là công nghệ làm đẹp khá mới hiện nay. Đây là giải pháp hô biến khuôn mặt bầu bĩnh thành gương mặt trái xoan chuẩn V line đầy cuốn hút. Hãy cùng Dermaster tìm hiểu về giá của dịch vụ này hiện nay.

Giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí cho một lần tạo mặt trái xoan hết bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Biết được mức giá cụ thể, bạn sẽ dễ dàng cân nhắc và quyết định có nên tạo mặt trái xoan hay không đồng thời chuẩn bị kỹ hơn về mặt tài chính. Giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt của từng người và công nghệ mà cơ sở làm đẹp đó áp dụng.

 

 

Hiện nay, ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu gương mặt trái xoan. Chính vì thế, rất nhiều cơ sở làm đẹp và công nghệ ra đời để đáp ứng được mong ước ấy. Tuy nhiên, mức giá tạo mặt trái xoan của của mỗi nơi mỗi công nghệ sẽ là khác nhau. Mức giá này không cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chi phí thăm khám, chi phí bác sĩ, chi phí trang thiết bị sử dụng,...

Giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt Nam?

Tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift là một trong những công nghệ nổi bật tại Dermaster. Đây là giải pháp mang đến khuôn mặt cho các bạn gái khuôn mặt chuẩn V-line mà không cần phẫu thuật. Với những ai tìm đến Dermaster chắc hẳn cũng đang thắc mắc giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền. Hiện tại, dịch vụ này có giá vào khoảng gần 70 - 100 triệu đồng. Đây là mức giá cho tổng thể dịch vụ cho mặt bao gồm chi phí bác sĩ, dịch vụ thăm khám, tư vấn và chi phí sử dụng chỉ,... Tuy nhiên, trường hợp những chị em thực hiện tạo mặt trái xoan khi còn trẻ, các cơ quan chưa bị lão hóa nhiều thì mức giá dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Dermaster còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi về giá cho dịch vụ này. Vì thế, hãy tranh thủ thời cơ để được làm đẹp với chi phí tốt nhất. 

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá tạo mặt trái xoan tại Dermaster lại cao hơn so với một số cơ sở làm đẹp hiện nay trên thị trường. Dermaster Việt Nam là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín. Với mục tiêu mang đến cái đẹp tự nhiên, an toàn cho mọi người, Dermaster đã không ngừng tìm kiếm những công nghệ mới, cải tiến trang thiết bị và nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên. Hiện tại, công nghệ tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift không phẫu thuật được xem là phương pháp nổi bật tại đây. Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ sinh học tự tiêu có khả năng làm đầy, nâng cơ, tạo mặt trái xoan, làm thon gọn mặt,... Loại chỉ này được giáo sư Kwon Han Jin phát minh và được cấp chứng nhận an toàn sử dụng trong công nghệ điều chỉnh gương mặt. Hiện tại, chỉ Ultra V Lift được sử dụng tại nhiều quốc gia khác nhau không chỉ có Hàn Quốc và Việt Nam. Thực hiện tạo mặt trái xoan tại Dermaster, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhờ:

 

 

  • Cam kết sử dụng chỉ chính hãng được phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin. Đây là loại chỉ hàng đầu trong công nghệ điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật, an toàn và thân thiện với sức khỏe.

  • Tạo mặt trái xoan được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

  • Luôn chăm sóc khách hàng tận tình, cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ chế độ chăm sóc cụ thể sau liệu trình.

Mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Vì thế, hãy là thông minh và sáng suốt khi lựa chọn nơi tạo mặt trái xoan. Đừng vì mức giá thấp mà vồ vập vào để rồi nhận phải trái đắng cũng đừng vì giá cao mà ngó lơ những công nghệ làm đẹp tuyệt vời. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được đáp án giá tạo mặt trái xoan bao nhiêu tiền. Đội ngũ nhân viên của Dermaster luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc inbox fanpage được tư vấn rõ hơn.

 

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam