Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc chung của phái đẹp. Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ đang là phương pháp thẩm mỹ làm mưa làm gió trên thị trường. Phương pháp này không chỉ mang lại kết quả nhanh chóng mà còn giúp các bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với các đường nét thanh thoát.

Giữa vô vàn các phương pháp nâng mũi, các chị em đã quyết định lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này hiện nay có giá bao nhiêu? Nếu là người đang có ý định thực hiện thẩm mỹ chiếc mũi thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Để tìm ra đáp án cho câu hỏi giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền, bạn cần phải nắm bắt thông tin và hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này. Nâng mũi bằng chỉ là gì? Nâng mũi bằng chỉ có an toàn hay không? Nâng mũi bằng chỉ có thật sự mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn không? Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Giải đáp tất tần tật những câu hỏi này bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Như các bạn đã biết, không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi đẹp. Vì thế, họ cần đến thẩm mỹ nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi cao thì lại có nhiều cách khác nhau. Mỗi phương pháp lại có giá thành và hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Giá dịch vụ nâng mũi còn tùy thuộc vào loại chỉ mà cơ sở đó sử dụng để làm cao sống mũi.

Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt Nam?

Hiện nay, chỉ Ultra V Lift được xem là loại chỉ hàng đầu trong công nghệ nâng mũi. Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ được phát minh từ giáo sư - bác sĩ Kwon Han Jin. Ông là một trong những bậc thầy nổi tiếng về công nghệ điều chỉnh gương mặt không cần phẫu thuật. Chỉ Ultra V Lift không những giúp cho sống mũi được nâng cao tự nhiên mà còn có khả năng làm săn chắc và trắng sáng da. Loại chỉ này đã được chứng nhận an toàn, không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe. Nếu muốn làm đẹp an toàn, không đau thì bạn nên đầu tư tiền bạc đúng chỗ và đúng với giá trị được nhận. Vậy giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt Nam.

 

Dermaster Việt Nam là cơ sở làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng. Dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster sẽ giúp các cô gái có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với các đường nét thanh thoát hài hòa với khuôn mặt. Mức giá trung bình của dịch vụ vào khoảng hơn 10 triệu đồng. Đây không phải là cái giá quá đắt cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Chọn dáng mũi của bạn và bấm Xem kết quả