Ước lượng được mức giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ. Nâng cơ mặt là một trong những giải pháp giúp duy trì thanh xuân tươi trẻ của khuôn mặt, xóa bỏ tình trạng chùng nhão, chảy xệ da nhanh chóng. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ này ở mỗi nơi mỗi khác. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với ngân sách.

Giải đáp thắc mắc “giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền”

Hiện nay, rất nhiều công nghệ nâng cơ mặt ra đời để giúp chị em khắc phục tình trạng chảy xệ duy trì thanh xuân tươi trẻ. Tuy nhiên, mỗi công nghệ lại có lợi thế riêng. Vì vậy, mức giá nâng cơ cần phải chi trả cũng khác nhau. Biết được giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền cụ thể, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị ngân sách để đảm bảo quá trình làm đẹp được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người

Công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift  đang là công nghệ được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật được rất nhiều người tin tưởng và thực hiện. Tùy theo cơ địa, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ đưa ra những giải pháp riêng nhằm giúp mặt căng tràn, đầy sức sống. Số lượng chỉ cần thiết để nâng cơ mặt của mỗi người không giống nhau. Chính vì thế, mức giá cũng sẽ khác nhau. Thực tế, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Dermaster Việt Nam. Để có sự chuẩn bị, bạn nên đến thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ để có thể dễ dàng ước lượng được khoản tiền cần phải chi khi có ý định nâng cơ mặt.

Giá nâng cơ mặt phục thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường, mỗi mức giá mà các cơ sở làm đẹp đưa ra đều là mức giá chung cho toàn bộ dịch vụ. Tức là bạn chỉ cần chi trả một lần cho tất cả. Vậy mức giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền?  Và mức giá này phục thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ nâng cơ mặt là chi phí cần phải chi trả cho tất cả những dịch vụ nhỏ liên quan như:

  • Chi phí cần chi trả cho việc tư vấn thăm khám

  • Chi phí chi trả cho những trang thiết bị máy móc và mỹ phẩm sử dụng kèm theo.

  • Chi phí cho việc xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

  • Chi phí cho bác sĩ thực hiện, tư vấn viên,...

Mức giá mà khách hàng chi trả phải tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận lại được. Chính vì thế đừng vì ham làm đẹp giá rẻ mà tự làm hại nhan sắc của chính mình. Những cơ sở có uy tín là nơi áp dụng công nghệ hiện đại cùng sản phẩm tốt nhất để giúp vẻ đẹp của mỗi người hoàn thiện hơn. Đó chính là lý do vì sao có sự chênh lệch về giá và nhiều người thắc mắc giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền tại Dermaster Việt nam.

Tại sao giá nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift lại “nhỉnh” hơn phương pháp khác?

Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp tiên tiến hiện nay không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn và không để lại tổn thương cho người thực hiện. Chỉ Ultra V Lift không là loại chỉ sinh học có khả năng tự tiêu được sử dụng phổ biến trong công nghệ điều chỉnh gương mặt. Chỉ có tác dụng nâng cơ mà còn giúp làm đầy và săn chắc da. Đồng thời, thành phần vitamin C trong lõi chỉ còn có khả năng tăng cường sức đề kháng và giúp da trắng sáng hơn. Đồng thời, Ultra V Lift còn được cấp chứng nhận an toàn, thân thiện với sức khỏe đảm bảo quá trình nâng cơ diễn ra suôn sẻ mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Đây còn là công nghệ không phẫu thuật. Chỉ được cấy vào da một cách chính xác bằng kim nhỏ. Toàn bộ quy trình được thực hiện đầy đủ bao gồm các bước ủ và tiêm tê để giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi cấy chỉ để nâng cơ mặt. Phương pháp này không có sự can thiệp của dao kéo nên rất thích hợp cho người ngại phẫu thuật mà vẫn muốn đẹp. Hơn hết, thời gian thực hiện cực kỳ nhanh thích hợp cho cả người bận rộn.

Bởi vì những điểm khác biệt đó nên mức giá nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift có thể cao hơn các phương pháp nâng cơ mặt thông thường hiện nay. Dù giá nâng cơ mặt bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ đi chăng nữa bạn chỉ cần tìm được nơi uy tín đáng tin cậy thì sẽ không còn phải lo lắng gì nữa mà có thể yên tâm sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ theo năm tháng.

 

Nguồn: Dermaster Việt Nam

Bấm Bắt đầu để xem kết quả