Khi nhắc đến Filler, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Filler làm đầy với hiệu quả chỉ duy trì tạm thời, và nguy cơ cũng nhiều như kích ứng, biến chứng, nghiện Filler...Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của Filler bột chỉ Ultra Col - Thế hệ Filler mới nhất hiện nay, vượt trội hơn hẳn filler thông thường.

HẠN CHẾ CỦA FILLER THÔNG THƯỜNG

Filler hay với cái tên gọi khác là “chất làm đầy”, thành phần chính là Hyaluronic Acid, có tác dụng cấp ẩm, trữ nước lên đến 1000 lần so với trọng lượng phân tử, do đó khi đưa vào da sẽ cho tác dụng làm đầy tức thì. 

Hiệu quả thẩm mỹ của Filler chỉ duy trì từ 3 - 6 tháng, sau thời gian đó Hyaluronic Acid tan dần, và vùng tiêm Filler sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu. Không xét về mặt AN TOÀN (vì mọi người cũng biết rồi), thì để duy trì hiệu quả thẩm mỹ phải tiêm Filler liên tục, và sử dụng thời gian dài cơ thể sẽ mắc phải triệu chứng “nghiện Filler”.

Filler thường được ứng dụng thẩm mỹ như Filler nâng mũi, Filler làm đầy môi, tạo hình môi trái tim. Tuy nhiên, với hiệu quả duy trì không cao, cũng như kích ứng, nâng mũi bằng Filler không được khuyến cáo sử dụng (vùng mũi rất nhạy cảm) mà chỉ phù hợp cho làm đầy môi mỏng, tạo hình môi.

FILLER BỘT CHỈ ULTRA COL VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Filler bột chỉ Ultra Col – Thế hệ Filler thứ 4 được đánh giá là loại Filler mới nhất mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn những loại filler trước đó. Filler bột chỉ Ultra Col là sự kết hợp giữa cơ chế hoạt động của Filler và chất liệu sinh học PDO (Poly Dioxanone).

Ultra Col là filler tổng hợp sinh học đầu tiên sử dụng chất liệu PDO được sản xuất dựa trên công nghệ tạo hạt độc nhất tạo nên filler kích thước hạt tròn, đều và nhỏ giúp tăng sinh collagen đều trên mặt da.

Điểm khác biệt lớn nhất của filler HA và filler bột chỉ chính là bên cạnh khả năng làm đầy tức thì như filler HA thì Ultra Col còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen của da, mang đến hiệu quả làm đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Filler thông thường ngoài tác dụng làm đầy thì hoàn toàn không có khả năng tăng sinh Collagen như Filler bột chỉ Ultra Col, do đó Ultra Col mang lại hiệu quả lâu dài hơn, ứng dụng thẩm mỹ nhiều vùng hơn.