Dermaster VietNam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hiệu quả Công nghệ Filler bột chỉ Ultra Col - Một trong những bước tiến vượt bậc trong công nghệ chất làm đầy. Kết hợp với Công nghệ Chỉ Ultra V Lift hiện hành tại Dermaster, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.

 

Filler bột chỉ - Bước đột phá vượt bậc trong công nghệ chất làm đầy

GIỚI THIỆU VỀ FILLER BỘT CHỈ ULTRA COL

Filler bột chỉ Ultra Col - Là thế hệ Filler thứ 4, được cải tiến và kế thừa những ưu điểm của đàn anh tiền nhiệm. Với chất liệu vi sinh polymer sinh học tổng hợp như  PLLA, PLA, PCL và PDO, thay vì Hyaluronic Acid như trước đây.

Trong đó, Ultra Col là filler tổng hợp sinh học đầu tiên sử dụng chất liệu PDO được sản xuất dựa trên công nghệ tạo hạt độc nhất tạo nên filler kích thước hạt tròn, đều và nhỏ giúp tăng sinh collagen đều trên mặt da.

 

Ultra Col là filler bột chỉ PDO dạng hạt cần được pha với nước cất trước khi sử dụng

Điểm khác biệt lớn nhất của filler HA và filler bột chỉ chính là không chỉ có khả năng làm đầy tức thì như filler HA, mà Ultra Col còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen của da, mang đến hiệu quả làm đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài (Từ 6-36 tháng).

Ultra Col là filler bột chỉ PDO được cấu tạo dạng hạt tròn. Vì vậy, trước khi sử dụng cần pha với nước cất để hòa tan filler. Ultra Col sẽ được đưa vào da bằng đầu kim thông dụng theo đường rẻ quạt nhằm phân tán đều filler bột chỉ trên bề mặt da, từ đó giúp Filler bột chỉ cho hiệu quả ổn định. Đồng thời, với thành phần là chỉ sinh học, tương tự với thành phần của chỉ Ultra V Lift, được chứng nhận AN TOÀN bởi các tổ chức quốc tế, hoàn toàn không gây kích ứng.

ỨNG DỤNG CỦA FILLER BỘT CHỈ TRONG LÀM ĐẸP

PDO là nguyên liệu an toàn cho việc cải thiện và ngăn ngừa nếp nhăn, đáp ứng sinh học tốt đối với da và các mô của cơ thể. Đặc điểm nổi bật nhất của bột chỉ UltraCol là làm đầy tức thì (tác động tại chỗ) và tăng sinh collagen tự nhiên (tác động lâu dài). Điều này giúp cho khả năng cải thiện độ đàn hồi da và mô tế bào tốt hơn.

Filler bột chỉ ứng dụng thẩm mỹ không phẫu thuật

Bột chỉ Ultra Col có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với chỉ Ultra V Lift để trẻ hóa các vùng trên gương mặt:

+Làm đầy hõm má, hõm trán, hõm mắt, hõm thái dương

+Xóa rãnh nhăn sâu trên mọi vùng gương mặt

+Xóa rãnh-mũi- má

+Điều trị quầng thâm, bọng mỡ mắt

+Tạo volume (tạo dáng gương mặt, đường hàm) thon gọn, thanh thoát

 

Filler bột chỉ giúp khắc phục hõm trán, hõm má, hõm mắt

Lấy đầy rãnh mũi - má với Filler bột chỉ Ultra Col

Nâng đỡ da, tạo đường hàm thanh thoát với Filler bột chỉ Ultra Col

Filler bột chỉ Ultra Col kết hợp chỉ Ultra V Lift

Filler bột chỉ Ultra Col cho hiệu quả làm đẹp tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng hoàn toàn không phẫu thuật xâm lấn, đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng, tạo hình mềm mại...Công nghệ Filler bột chỉ giúp loại bỏ nỗi sợ sưng bầm trên gương mặt, không cần nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động bình thường ngay sau khi sử dụng.

 

Chỉ cần duy trì Filler bột chỉ 3 lần/năm, sẽ giúp bạn lưu giữ gương mặt “không tuổi”, đẹp tự nhiên suốt cả năm và hơn thế nữa.