Cảm ơn quý đơn vị truyền thông đã đưa tin về Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6, được Dermaster VietNam và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp đồng hành tổ chức vào ngày 2/11 vừa qua.

Xuất hiện tại Hội nghị, Giáo sư Kwon Han Jin không chỉ đến với tư cách là “cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift, là CEO chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ toàn cầu Dermaster Global Clinic (16 chi nhánh trên thế giới), mà đồng thời là “bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ nội khoa, mang đến Việt Nam công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh và an toàn.

 

Đặc biệt, Tiến sĩ bác sĩ Kim Eung Suk - Người đã đồng hành cùng Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế trong 2 kỳ trở lại đây, cũng giới thiệu đến khách tham dự công nghệ điều trị nám Baby Face Cocktail Thế Hệ 3 theo công thức cải tiến mới, có khả năng điều trị triệt để cả nám thể nặng và nám lâu năm.

Xu hướng thẩm mỹ nội khoa, ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp an toàn đã rất thịnh hành ở Hàn Quốc và các nước phát triển.

Tuy nhiên, tại Việt Nam người tiêu dùng làm đẹp vẫn chưa thật sự được tiếp cận rõ, và đó cũng là lý do tại sao Dermaster VietNam vẫn luôn đồng hành trong suốt 6 kỳ Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế.

-Giúp khách hàng cập nhật xu hướng mới, công nghệ hiện đại

-Lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất khi bước ra làm đẹp

-Trở thành người tiêu dùng thông minh

Cùng điểm qua các đầu báo:

http://bit.ly/33rWPGN

 

http://bit.ly/32te7Sw