Bạn có muốn tìm lại cảm giác ấy viết thư cho  và hồi hộp chờ đợi lời nguyện ước ấy của mình thành sự thật ?

 

 Năm nay, đừng viết thư cho , hãy viết thư cho Dermaster, giấc mơ của bạn về một diện mạo hoàn hảo hơn, đặc biệt là gương mặt đầy thịt sẽ đôi phần thon gọn, thanh tú hơn sẽ thành sự thật !

 

Nhân dịp Giáng Sinh, Dermaster trao cho bạn cơ hội biến giấc mơ gương mặt thon gọn thành hiện thực với giá 0 ĐỒNG !!

 

 

 Cách thức tham gia : COMMENT THÔNG TIN (Họ tên - SĐT) và đính kèm 1 TẤM HÌNH cận mặt của bạn.

 

 1 khách hàng may mắn nhất được lựa chọn sẽ là người mẫu cho sự kiện ” Thích mặt gọn nhớ Dermaster“ ngày 27/12/2016 của Dermaster, được trải nghiệm liệu trình Thon Gọn Mặt MIỄN PHÍ 


--------------------------------------------


Ngoài ra, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 10 khách hàng làm nhan sắc đại diện của Dermaster Vietnam tại sự kiện trên, được trải nghiệm liệu trình Thon Gọn Mặt với giá chỉ 5,000,000 ( Giá gốc 30,000,000) 


--------------------------------------------


Liệu trình Thon Gọn Mặt là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật mới của Dermaster. Với quy trình kết hợp 3 phương pháp thon gọn mặt từ lâu đã trở thành huyền thoại của Dermaster : Ultra V Face Line – Ultra V Lifting – Ultra S Line, liệu trình Thon Gọn Mặt mới giúp cộng dồn kết quả, tăng lên gấp 5 lần so với việc sử dụng riêng từng phương pháp. Đặc biệt, sự kết hợp trên giúp khả năng duy trì kết quả được nâng đến mức tối đa so với thời gian thông thường.

 

Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ 

Dermaster Việt Nam
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, Q.3, TP.HCM
Điện thoại : 08. 3520. 8186 – 0943.178.188

Website : www.dermastervietnam.vn

Facebook : https://www.facebook.com/dermastervietnam/