Theo quan điểm nhân tướng học, người có tướng mũi giàu sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống giàu sang phú quý. Dưới đây là một số dáng mũi đẹp mang lại tướng số tốt phổ biến.

Mũi rồng - Tướng mũi giàu khá phổ biến

Một trong những tướng mũi giàu mà bạn dễ nhận biết nhất đó là mũi rồng. Đặc điểm nhận dạng tướng mũi này đó là sống mũi thẳng và cao nhưng không bị lộ sóng. Đầu mũi thì tròn và cân đối với lỗ mũi kín. Những người sở hữu dáng mũi này thường có tính tình cương trực, ngay thẳng. Không những thế, họ là người rất cẩn thận và luôn cố gắng làm việc rất chăm chỉ. Đặc biệt, họ rất trọng chữ tín nên được nhiều người quý mến và tín nhiệm.

 

#Bạn có biết 5 tướng mũi sẽ mang lại phú quý giàu sang trọn đời 2

 

Người sở hữu tướng mũi rồng không chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn có tài vận hanh thông và nhân duyên vô cùng tốt.

Mũi túi mật

Nếu bạn may mắn sở hữu dáng mũi túi mật thì hãy cảm thấy may mắn. Đây là tướng mũi đẹp với đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao dần. Nhìn tổng quát, bạn sẽ thấy chiếc mũi có hình dáng như túi mật.

Quan điểm nhân tướng học cho biết, những người sở hữu dáng mũi này thường có cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý bất ngờ. Tuy nhiên, để có được thành quả này, họ cũng phải trải qua quá trình phấn đấu trong thời gian dài.

 

Cso thể bạn quan tâm:

NÂNG MŨI CÓ GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG?

 

NÂNG MŨI XONG CÓ SỢ VA CHẠM KHÔNG?

 

Dáng mũi sư tử

Mũi sư tử là dáng mũi mang nét đặc trưng riêng với phần chóp đầy đặn, tròn trịa. Lỗ mũi tròn nhưng không hở. Mũi không quá dài nhưng hơi to. Theo nhiều người nhận xét, tướng mũi này không quá đẹp nhưng mang lại vận mệnh tốt.

 

#Bạn có biết 5 tướng mũi sẽ mang lại phú quý giàu sang trọn đời 1

 

Những người sở hữu tướng mũi giàu sư tử thường rất nhạy bén với đầu óc quan sát tinh tế. Không những thế, họ còn rất thành công trong công việc. Phụ nữ thì năng động hoạt bát, nam giới thì có tài lãnh đạo. Sau 30 tuổi, công việc của họ sẽ lên như diều gặp khó.

Mũi củ tỏi

Đây cũng là một trong những tướng mũi giàu được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá cao. Dáng mũi nhỏ nhắn với đầu mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại không bị hở nhiều. Mũi củ tỏi mặc dù có hình dáng không quá đẹp nhưng lại mang nét đặc trưng riêng. Theo các chuyên gia, đây là tướng mũi giàu mà không phải ai cũng may mắn có được.

Người sở hữu mũi củ tỏi có tính tình hòa nhã, chu đáo, biết tiết kiệm và sống rất chu toàn. Cuộc sống lúc trẻ thì gặp nhiều gian nan nhưng đến khi trưởng thành thì phát tài, giàu sang phú quý. Người phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi được đánh giá là có tướng vượng phu theo quan điểm của nhân tướng học. Cuộc sống thì viên mãn, công việc thì gặp được nhiều thuận lợi và thăng tiến cao.

 

#Bạn có biết 5 tướng mũi sẽ mang lại phú quý giàu sang trọn đời

 

Dáng mũi hổ

Mũi hổ có đặc điểm là đầu mũi khá to và tròn, hai cánh mũi thì thẳng và có độ dài bằng nhau. Tướng mũi này khá hiếm. Vì thế, những ai sở hữu tướng mũi này sẽ có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống giàu sang, phát tài phát lộc. Không những thế, những người này còn được mọi người nể phục và tôn trọng. Tài vận phú quý của người sở hữu dáng mũi hổ khó ai có thể bì kịp.

Trên đây là 5 tướng mũi giàu mà bài viết chia sẻ. Hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự liên quan giữa dáng mũi và tướng số, vận mệnh của mỗi con người. Nếu bạn đang lo lắng về dáng mũi thô kệch, gồ ghề của mình thì hãy đến với Dermaster VietNam để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ điều chỉnh gương mặt, đặc biệt là nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, Dermaster tin chắc sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo để cải thiện vận mệnh.

 

Dermaster Việt Nam