Tri Ân Năm Cũ - Ngàn Ưu Đãi Khủng, chương trình “Dermaster Year End Deal” siêu khuyến mãi cuối năm được tổ chức dành riêng cho khách hàng Dermaster. Tận hưởng ưu đãi cực sốc, giảm giá kỷ lục từ trước đến nay, chỉ có tại Dermaster đến hết 15/01/2020.

 

 

LÀM ĐẸP THẢ GA TẠI HỆ THỐNG DERMASTER CHI NHÁNH TP.HCM

Dermaster VietNam - Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, được sự hợp tác độc quyền về chuyên môn của Giáo sư Kwon Han Jin - cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift, CEO Hệ thống Dermaster Global Clinic với 16 chi nhánh trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào không chỉ là nơi “đi đầu” và “tiên phong” trong việc ứng dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift - thương hiệu chỉ đẳng cấp quốc tế trong suốt 10 năm qua, mà còn là địa chỉ uy tín chăm sóc da chuyên sâu và xử lý da tổn thương. 

Sau một năm làm việc vất vả, nhan sắc và sức khỏe của bạn cũng hao hụt nhiều, đã đến lúc chúng ta phải yêu bản thân nhiều hơn. Không những vậy, để chào năm mới với diện mạo tươi trẻ - rạng ngời, thì đây là thời điểm “vàng” để bạn làm đẹp và tái tạo năng lượng cho một mùa Tết thịnh vượng và may mắn.

 

Thấu hiểu điều này, Dermaster xin được giới thiệu đến quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chương trình “Dermaster Year End Deal” - Đại tiệc khuyến mãi cuối năm, là một trong chuỗi chương trình ý nghĩa mà Dermaster hướng đến trong thời gian sắp tới, sẽ dần bật mí cùng người yêu làm đẹp tại TP.HCM và Hà Nội.

 

 

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG GIÁ “CHĂM DA ĐÓN TẾT, HIỆU QUẢ SAU 1 LẦN”

Từ ngày 15.12.2019 đến 15.01.2020, quý khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp thả ga tại Dermaster chi nhánh TP.HCM, với bộ sưu tập đồng giá “chăm da đón Tết” đảm bảo hiệu quả sau 1 lần mà bạn có thể lựa chọn:

- Da trắng bật tông : Giá 2,800,000đ chỉ còn 800,000đ/lần.

- Da căng ẩm suốt 7 ngày : Giá 2,800,000đ chỉ còn 800,000đ/lần.

Bên cạnh các liệu trình chăm sóc da dịp Tết, thì các dịch vụ chăm sóc chuyên sâu cũng đồng loạt giảm giá sốc như: Tạm biệt mụn viêm, dị ứng sau 60 phút chỉ còn 600,000đ/lần (giá gốc: 1,200,000đ); Giảm mỡ mặt và căng da mặt nhẹ nhàng - không tiêm chích - hiệu quả sau 1 giờ với giá sốc 1,800,000đ/lần (giá gốc: 3,000,000đ).

Ngoài ra, đến Dermaster làm đẹp trong thời gian này, quý khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi áp dụng “mua 2 tặng 1”, đối với tất cả dịch vụ nằm trong chương trình Dermaster Year End Deal nêu trên.

Với sứ mệnh “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn”, suốt gần 10 năm qua chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ hàng đầu, xu hướng mới để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, người yêu thích làm đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, Dermaster tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ - chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Luôn luôn tuân thủ theo quy định của Sở Y Tế, chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm, trang thiết bị đã được cấp phép và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ Hàn Quốc - Giáo sư Kwon Han Jin

Bác sĩ Việt Nam - Trần Đức Phương

Đến Dermaster làm đẹp dịp này, không đơn giản là đẹp hơn để đón xuân, vẻ rạng ngời tươi sáng của khuôn mặt còn thể hiện sự khởi đầu mới với những kế hoạch và dự định suôn sẻ. Vậy, hãy đến Dermaster để tận hưởng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, làm đẹp không lo nghĩ nhé!