Tại Dermaster Việt Nam, chúng tôi tin rằng phụ nữ đẹp là người có thể thu hút được mọi người bởi một sự hài hoà tổng thể từ nét riêng của chính họ, chúng tôi mong muốn được cùng bạn hoàn thiện vẻ đẹp hoàn hảo của mình bằng những nét riêng mà bạn vốn có.

 

 

Với sứ mệnh "Mang cái đẹp đến nhiều người hơn", Dermaster Vietnam vinh hạnh được tổ chức “Chuỗi sự kiện Dermaster & Người đẹp”, với các chương trình Thăm khám - Tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia/bác sỹ hàng đầu tại Dermaster Vietnam – Beauty and Training Centre.

- Thời gian: Sẽ diễn ra vào Chủ nhật của tuần thứ 2 hàng tháng

- Địa điểm: DERMASTER VIETNAM - 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Do đó, cơ hội của bạn chỉ xuất hiện mỗi tháng một lần. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong số những vị khách may mắn hàng tháng. Đừng quên chia sẻ CƠ HỘI đặc biệt này với bạn bè và người thân của bạn, để họ cũng được đẹp hơn mỗi ngày.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm với giá CỰC SỐC – CỰC HẤP DẪN chỉ diễn ra tại "Dermaster & Người đẹp", ngoài ra bạn sẽ nhận được vô vàng quà tặng khi tham gia sự kiện:

- NHẬN NGAY: 1 mặt nạ vàng TBG +1 sample nước hoa hồng Skinclinic + 1 tube chống nắng DDK Ultra V Sun protection

- CƠ HỘI: Nhận ngay 5 voucher TRỊ GIÁ 2,000,000đ áp dụng lựa chọn các dịch vụ tại Dermaster Vietnam – Beauty and Training Centre

- NHẬN NGAY: Voucher 500,000đ dành cho khách hàng mua dịch vụ và mỹ phẩm với giá trị >2,000,000đ

 

Không phải hiển nhiên mà phụ nữ được mệnh danh là “phái đẹp”, bởi mỗi người đều có một nét đẹp riêng và duy nhất, tạo nên “chính bạn” chứ không phải là ai khác

Điều tưởng như bình thường nhưng lại quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó là bạn lãng quên đi việc yêu thương và chăm chút cho bản thân. Hãy để DERMASTER VIETNAM giúp bạn!

 

 

Hoặc liên hệ Hotline: 0943.178.188 – (028).3520.8186 để được hỗ trợ.