Được thành lập từ năm 2002, cho đến nay hệ thống Dermaster Clinic đã phát triển mạnh mẽ khắp toàn cầu với các bệnh viện chi nhánh tại Thailand, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Indonesia, Singapore…và tại Việt Nam thì có chi nhánh Dermaster Việt Nam.


 LÝ DO DERMASTER CLINIC PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ:

- Được sáng lập từ một Giáo sư, Bác sỹ giỏi về chuyên môn, đầy nhiệt huyết với nghề GIÁO SƯ KWON HAN JIN.

- Độc quyền phương pháp nâng cơ bằng chỉ tự tiêu, bao gồm nâng cơ mặt và tạo hình toàn thân, phương pháp giúp chăm sóc và kích thích mọc tóc đều do chính Giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

- Phát triển các công nghệ thẩm mỹ như Ultra V Lift, Ultra V Hifu, Ultra V Cannula, PLLA, HIKO, Ultra S Line và Ultra Beauty Leg… và được áp dụng rộng rãi trên 33 quốc gia.

- Tổ chức các buổi hội thảo để tư vấn, đào tạo cho nhiều bác sỹ và các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc, các quốc gia trên Châu Á như Thailand, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật, Hong Kong, Philippines, Malaysia, Indonesia... và các nước Châu Âu như Pháp, Nga, Ý, Monaco...

- Phát triển và chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ cho các chuyên gia chăm sóc da và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng khắp Hàn Quốc và trên thế giới.

 LÝ DO BẠN CHỌN DERMASTER VIỆT NAM:

- Đích thân Giáo sư Kwon Han Jin hậu thuẫn về chuyên môn.
- Nằm trong hệ thống DERMASTER CLINIC vững mạnh trên toàn cầu.
- Cập nhật các phương pháp, công nghệ mới nhất trên các nước.
- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
- Hệ thống máy móc tân tiến kết hợp cùng liệu trình chuyên nghiệp.